Mách bạn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính tốt nhất hiện nay

0
337

Than hoạt tính được ứng dụng và sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Một trong số đó là cách làm trắng răng bằng than hoạt tính mà rất nhiều người đã lựa chọn để giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng trắng sáng hơn.Bài viết dưới đây của Nha khoa Kim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của than hoạt tính trong việc làm trắng răng

1. Tác dụng làm trắng răng bằng than hoạt tính

Than hoạt tính là than được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như xơ dừa, tre, củi… được xử lý theo quy trình sấy khô ở nhiệt độ cao yếm khí. Do than hoạt tính có cấu trúc xốp nên có công dụng rất tốt trong việc lọc cặn bẩn, loại bỏ chất độc, làm sạch rất tốt.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả và an toàn 1

Mách bạn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính tốt nhất hiện nay

Than hoạt tính còn có khả năng bào mòn nhẹ, khử mùi nên rất nhiều người đã lựa chọn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính để có thể cải thiện màu sắc của răng. Than hoạt tính sẽ làm sạch các vết ố vàng trên răng, hấp thụ các mảng bám trên răng, loại bỏ vi khuẩn, làm trăng trắng sáng.

Xem thêm: có nên đi hàn răng

2. Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng thực hiện làm trắng răng theo những cách sau:

– Làm trắng răng bằng bột than hoạt tính

Bạn nghiền nát những viên than hoạt tính để được dạng bột nhỏ mịn. Làm ướt bàn chải đánh răng, sau đó chấm bột than hoạt tính để chải răng. Khi chải, bạn chải đều khắp bề mặt răng, chải kỹ ở vị trí răng bị ố vàng, xỉn màu để than tác dụng làm trắng răng.

Sau khi thực hiện, bạn nhổ bỏ và súc miệng thật sạch với nước để loại bỏ hết bột than. Thực hiện chải răng 2-3 lần/tuần sẽ thấy răng trắng sáng cải thiện hiệu quả.

– Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính và nước

Bột than hoạt tính đem trộn với một ít nước để được dạng hỗn hợp đặc sền sệt. Dùng bàn chải bôi hỗn hợp bột than để chải răng giống như sử dụng với kem đánh răng.

Chải răng 2-3 lần/tuần với bột than hoạt tính để giúp răng trắng sáng cải thiện

– Làm trắng răng bằng than hoạt tính và kem đánh răng

Để tăng công dụng làm trắng răng bằng than hoạt tính bạn có thể kết hợp than hoạt tính và kem đánh răng. Bạn hãy trộn một lượng kem đánh răng vừa đủ với bột than hoạt tính, dùng bàn chải để chải răng. Không chỉ giúp làm trắng răng, bạn sẽ thấy hơi thở có mùi thơm dễ chịu sau khi thực hiện.

Hy vọng, chia sẻ cách làm trắng răng bằng than hoạt tính trên đây sẽ giúp bạn có thêm một bí quyết giúp cải thiện răng trắng sáng đẹp hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ số 1900.1041 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN