Loạt biểu cảm “ cực khó đỡ” của Á hậu Colombia sau khi thua cuộc

0
668

Đang nở nụ cười tươi rói, Vanessa Dominguez bỗng vụt tắt sau khi nghe công bố đối thủ của cô Laura Gonzalez đăng quang hoa hậu.

Trong đêm chung kết hoa hậu Colombia,  Vanessa Dominguez và Laura Gonzalez là hai thí sinh cuối dùng lot vào top 2. Trong khoảnh khắc chờ đợi xướng tên người chiến thắng sẽ trở thành Hoa Hậu, người còn lại sẽ là Á hậu 1. Sau khi kết quả được xác định Vanessa Dominguez đã có những biểu cảm “ khó đỡ” khiến cư dân mạng “ phát sốt”

Trong đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Vanessa Dominguez  đã cố để che đi sự hồi hộp nở nụ cười rạng rỡ với giám khảo. Tuy nhiên đến khi người được xứng tên không phải là cô, khuôn mặt của Vanessa  tỏ rõ thái độ thất vọng và không hài lòng  thậm chí là giận giữ.

Loạt biểu cảm “ cực khó đỡ” của Á hậu Colombia sau khi thua cuộc1Biểu cảm thất vọng và tức giận của Á hậu

Sau sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt Vanessa Dominguez đã tự trấn tĩnh bản thân bằng cách nhìn xuống đất và trao cho hoa hậu cái ôm được cho là khá gượng gạo. Nhưng khán giả đã không bỏ lỡ dịp này, bằng chứng là đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thậm chí còn trở thành chủ đề hot.

Loạt biểu cảm “ cực khó đỡ” của Á hậu Colombia sau khi thua cuộc2Cái ông gượng gạo dành cho Hoa hậu 

Năm trước trong một cuộc thi sắc đẹp tại Colombia cũng đã từng xảy ra trường hợp tương tự khi Á hậu Yeimy Lizeth Silvestre tỏ ra rất tức giận khi thua cuộc và thậm chí cô này còn lao vào giật vương niệm Hoa hậu của Valentina Bonilla.

Loạt biểu cảm “ cực khó đỡ” của Á hậu Colombia sau khi thua cuộc3 Tình trạng này đã từng xảy ra trong một cuộc thi sắc đẹp trước đó

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN