Tổng hợp những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh của Trang Hý

0
3984
trang-hy

 

Đầu năm 2014, tên thật Lê Ngọc Minh Trang (Trang Hý ) trở nên quen thuộc với cộng đồng Face khi cho ra đời clip đầu tiên với cái tên “Xin anh đừng” bản gốc do Emily ft Lil Knight & Justatee thể hiện. Ngay sau đó, với những biểu cảm vui nhộn cùng đôi mắt hí đã gây ấn tượng mạnh với dư luận…thậm chí, mỗi khi nhắc đến Trang Hý, mọi người lại nhớ tới câu nói “Nè, đừng nói sẽ không như bây giờ nha” 

Lần lượt ngay sau đó, Minh Trang liên tục cho ra đời nhiều clip hay những hiện tượng đang là đề tài “nóng” trong xã hội đều được diễn tả dưới phong cách hài hước, biểu cảm không lẫn vào đâu được của cô nàng. Chính vì vậy mà, cư dân mạng luôn chờ đợi Trang Hý cho ra mắt những clip vui nhộn với giọng Bắc lai Nam đặc trưng, có lẽ vì lý do đó nên dù không hoạt động trong nghệ thuật nhưng trên trang cá nhân của Trang Hý đã có gần 900 ngàn lượt theo dõi.

trang-hy

(Trang Hý sở hữu 880.937 lượt người theo dõi)

“Tuy không quá xinh đẹp nhưng Trang Hý lại vô cùng duyên dáng” là câu nói đơn giản nhất để mô tả về Trang Hý. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, chưa cần cất giọng chỉ cần nhìn mặt Trang Hý thôi là cũng đủ để người khác bật cười rồi.

Dưới đây là bộ ảnh siêu dễ thương của Trang Hý:

trang-hy

 

trang-hy

trang-hy

trang-hy

 

trang-hy

trang-hy

Clip nới nhất của Trang Hý :

XEM THÊM:

Nguyễn Trần Linh Chi gây sốt trong “Cuộc Thi Hoa Khôi Sân Cỏ C500”

Bộ ảnh “Chào tuổi 20” của nữ sinh đại học Kiểm sát Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN