Lâm Tâm Như khoe ảnh hẹn hò với chồng không giống ai nhưng siêu đáng yêu

0
718

Dù được cho là cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc và xuất phát từ một phía. Nhưng Lâm Tâm Như và Hoặc Kiến Hóa vẫn chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau khiến nhiều người ghen tỵ

Mới đây trên trang các nhận của Lâm Tâm Như đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh Selfie với dòng trạng thái : “Mục đích tạo dáng chính là..”

Lâm Tâm Như khoe ảnh hẹn hò với chồng1Hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên sẽ không có gì đặc biệt vì đây chỉ là ảnh Selfie bình thường của cô, nhưng netizen đã tinh mắt phát hiện ra xa xa trong chiếc kính của Lâm Tâm Như chính là hình ảnh của ông xã Hoắc Kiến Hoa  đang ngồi tạo dáng cool ngầu.

Lâm Tâm Như khoe ảnh hẹn hò với chồng2Đây tưởng chừng như là bức ảnh thông thường

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với hình bức ảnh độc đáo của cô nàng Hạ Tử Vi và để lại những bình luận hài hước: “’Lão cán bộ ngồi tạo dáng tưởng vợ chụp mình, ai ngờ đâu lại tự sướng’, ‘Lão gia quê một cục chưa kìa’, ‘Đôi này đã không rắc thính thì thôi, chứ một khi rắc là con em chỉ có sốc nặng’..

Lâm Tâm Như khoe ảnh hẹn hò với chồng3Nhưng thực chất nhìn vào trong kinh chính là Hoặc Kiên Hoa

Đây là lần đầu tiên sau 3 tháng sinh con, Lâm Tâm Như đăng ảnh thân mật với chồng và ảnh hai vợ chồng có mặt trong cùng một khung hình.

Trước đó để mừng sinh nhật chồng Hoặc Kiến Hóa, Lâm Tâm Như đã đích thân tới tận trường quay để đẩy xe bánh gato chúc mừng sinh nhật ông xã.

Lâm Tâm Như khoe ảnh hẹn hò với chồng4Lâm Tâm Như mang bánh đến trường quay chúc mừng sinh nhật chồng

Sau khi kết hôn hai người thường có tin đồn tan vỡ khi Hoặc Kiến Hoa được cho là có tình mới trên phim trường còn  Lâm Tâm nhưng cũng có tin đồn ngoại tình  với quản lý. Nhưng sau tất cả các fan vẫn muốn cặp đôi nổi tiếng có thể hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN