Là phụ nữ cần biết 4 loại mặt nạ giúp da đẹp mà lông mặt hay ria mép sạch trơn

0
750

Ria mép ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt trong khi đó nhiều lông mặt khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn. Những loại mặt nạ dưới đây sẽ giúp bạn có làn da trắng đẹp như mong muốn.

Với lông ở  các bộ phận trên cơ thể đều có thể dùng thuốc tẩy lông để tẩy sạch hiệu quả. Tuy nhiên trên vùng mặt da khá nhạy cảm nên việc sử dụng các loại kem tẩy lông có thể gây kích ứng.

Bột nghệ và đu đủ

Bột nghệ có công dụng trong việc giúp làn da trắng sáng và loại bỏ vết  thâm trên mặt. Trong đu đủ có một loại enzym là papain, có khả năng ức chế lông mọc. khi kết hợp hai nguyên liệu bạn sẽ có được một hỗn hợp mặt nạ vừa giúp chăm sóc răng vừa giúp tẩy sạch lông hiệu quả.

Bạn cần 2 muỗng đu đủ nghiền nát, trộn đều với ½ thìa cà phê bột nghệ. Dùng hỗn hợp bôi trực tiếp lên vùng mặt đặc biệt là ria mép, nằm thư giãn trong khoảng 15 phút sau đó rửa mặt lại với nước sạch.

Là phụ nữ cần biết 4 loại mặt nạ giúp da đẹp mà lông mặt hay ria mép sạch trơn1

Bộ yến mạch

Bột yến mạch quen thuộc, chỉ cần đổ một lượng nhỏ ra bát, cho thêm một chút nước sạch vào để phá cho hỗn hợp trở nên sệt. Sử  dụng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên mặt theo chiều lông mọc. Massage nhẹ vùng mặt đã bôi mặt nạ, những sợi lông sẽ theo đó rụng ra một cách nhẹ nhàng. Công thức này thực hiện 1 lần/ tuần chắc chắn sẽ giúp ria mép và lông mặt biến mất nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Là phụ nữ cần biết 4 loại mặt nạ giúp da đẹp mà lông mặt hay ria mép sạch trơn2

Bột nghệ và sữa

Công thức này giúp tẩy lông hiệu quả mang lại cảm giác dịu nhẹ cho da. Bạn cần một chén bột nghệ, rót sữa và từ từ để pha thành hỗn hợp dạng sệt. Dùng hỗn hợp này bôi một lớp dày lên mặt, đợi cho đến khi hỗn hợp này khô hãy thì rửa sạch lại với nước. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả nhanh chóng bạn sẽ thấy các sợi lông hoàn toàn biến mất, đồng thời có một làn da trắng hồng.

Là phụ nữ cần biết 4 loại mặt nạ giúp da đẹp mà lông mặt hay ria mép sạch trơn3

Đường nâu và chanh

Công thức có tác dụng tương tự như wax tẩy lông tay, nguyên liệu đường và chanh giúp tẩy lông hiệu quả. Chỉ cần trộn, 2,5 cốc đường với ¼ cốc nước cốt chanh. Bỏ vào một chiếc nồi và đun tới khi mọi thứ hòa trộn với nhau. Nhấc nồi ra khỏi bếp cho tới khi nước không nóng nữa có thể dùng được. Chỉ cần bôi hỗn hợp lên da hoặc đắp bằng miếng gạc mỏng sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Là phụ nữ cần biết 4 loại mặt nạ giúp da đẹp mà lông mặt hay ria mép sạch trơn4

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN