Kingsman 2 tung trailer cực “hot”mang đặc vụ Harry Hart trở lại

0
784

Mới đây, 20th Century Fox đã chính thức đoạn trailer đầu tiên của Kingsman 2 dự  kiến sẽ công chiếu trong thời gian tới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tiếp tục của phần 1 thắng lợi phần 2 mở màn bằng trailer với khung cảnh quen thuộc đặc vụ Harry Hart thuộc tổ chức điệp viên Anh quốc Kingsman bày tỏ sự ngưỡng mộ với tân bình Eggsy. Cảnh này khiến cho người xem nhớ lại khi đặc vụ sát hại và đây cũng chính là động lực để Eggsy thay đổi.

Sau đó fan sẽ được chứng kiến màn trở lại của các điệp viên trong diện mạo mới trên nền nhạc My Way. Eggsy giờ đã trưởng thành và từ tốn hơn và hiện đang mang tước hiệu Galahad được kế thừa từ Harry Hart. Trong khi đó nữ đặc vụ Roxanne Morton (Sophie Cookson) – bạn thân của Eggsy lại có phần nam tính hơn trong phần 2 này. Còn đặc hậu cần Merlin (Mark Strong) vẫn giữ nguyên nét lạnh lùng cố hữu, nhưng nay đã có phần bi thương hơn.

Trong phần này căn cứ bí mật của “ Hiệp sĩ bàn tròn” Kingsman bị hủy diệt, những điệp vụ đang cố tìm ra kẻ chủ mưu bắt buộc họ phải hợp tác với các đặc vụ của Stateman – một tổ chức điệp viên “kỳ phùng địch thủ” có trụ sở đặt tại Mỹ.  Các thành viên của Mỹ đặc biệt do những sao hạng A của Hollywood như Jeff Bridges, Halle Berry, Channing Tatum,.. thủ vai.

Một chi tiết bất ngờ khác khiến fan không khỏi ngỡ ngàng khi đặc vụ Harry vẫn còn sống khỏe mạnh, thậm chí ông còn điềm tĩnh cạo râu trước mặt Eggsy. Trong tạo hình mới ông bị chột một bên mắt.

Trên tất cả bộ phim giữ nguyên được nét kịch tính từ đầu tới cuối phim. Phần hai dự đoán sẽ mang lại một cú hit lớn như phần 1 mới những màn đấu này. Phim sẽ chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN