Không những đẹp tóc xoăn “bà thím” còn hot trên phim Hàn

0
986

Kiểu tóc xoăn “bà thím” luôn để dìm hàng nhan sắc, nhưng có gì đó “sai sai” khi lên các bộ phim Hàn. Tóc xoăn lại trở nên đẹp lạ chẳng những không già xấu và còn xinh xắn như búp bê.

Hong Seol – Cheese in the Trap

Màu có đỏ nổi bật và mái tóc xoăn tự nhiên hơi bồng bềnh kiểu tóc của cô nàng được gọi là” lông chó”. Tuy nhiên không thể phủ nhận mái tóc xoăn vô tổ chức của cô nàng lại tạo nên thương hiệu trong Cheese in the Trap, mang lại cho cô nàng vẻ cute rất riêng.

Bên cạnh đó việc kết hợp với cách trang điểm và trang phục thời trang khỏe khoắn, khác lại, vô cùng nữ tính. Đây chính là lý do khiến cô nàng được chú ý thậm chí nhiều bạn trẻ còn học theo cách ăn mặc và kiểu tóc của cô nàng.

Na Mi Rae – Marry Him If  You Dare

Yoo Eun Hye ghi dấu ấn với người hâm mộ với mái tóc “mì tôm” xoăn tít trong Marry Him If You Dare. Tuy làm mất đi vẻ sang chảnh thường thấy của cô nàng, nhưng thật không thể phủ nhận mái tóc này thật sự lạ mắt và đáng yêu.

Kiểu tóc kết hợp với khuôn mặt bầu bĩnh, cách trang điểm nhẹ nhàng khiến Yoo Eun Hee trẻ ra vài tuổi.  Đặc biệt mái tóc xoăn rất thích hợp để cột và tạo kiểu khoe phần mái.

Hong Ga Eun – Chief Kim

Xuất hiện trong bộ phim “ lầy lội’ Chief Kim với vai thực tập sinh Hong Ga Eun. Jung Hye Sung đã gây được sự chú ý của người xem với mái tóc xoăn dù  với mái thưa uống đúng mốt.

Kiểu tóc của cô nàng được khen là đáng yêu như búp  bên. Mặc dù hiện tại đã ở tuổi 26 những kiểu tóc này lại khiến cho nữ diễn viên như ở tuổi mới lớn.

Go Bok Sil – Shopping King Louis

Bok Sil vốn là cô gái quê mùa và giản dị, sở hữu mái tóc xoăn như cọng mì đi đến đâu cũng bị trêu chọc. Tuy nhiên với so với tạo hình thì mái tóc này lại giúp cô nàng ghi điểm bởi vẻ dễ thương. Để nhìn gọn gàng hơn cô nàng thường buộc tóc đuôi ngựa và để phần mai xoăn tự nhiên.

Dù cố gắng để cô nàng có nét quê mùa nhưng không thể phủ nhận dù với mái tóc này nữ diễn viên vẫn hết sức đáng yêu và đây cũng là nguồn cảm hứng để nhiều ngôi sao bắt chước.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN