Không còn nghi ngờ gì nữ Lan Khuê chính là “ chị đại” của The Face mùa 2

0
785

Trong phần tranh giành giả định Lan Khuê tận dụng lợi thế về kinh nghiệm và đưa ra những phát ngôn gây sốt khi đá xéo HLV đối thủ.

Để chuẩn bị tốt nhất cho tập đầu tiên The Face mùa hai lên sóng các HLV đã có  buổi  tập thử về việc tranh giành thí sinh vô cùng quyết liệt khiến khán giả thích thú.

Trong phần nhận xét và lôi kéo  Anh Nguy( giả định)  về đội, cả 3 HLV đều thể hiện bản sinh và sự sắc sảo, khả năng hoạt ngôn của mình để dành giật thí sinh. Tuy nhiên mặc dù mới là buổi tập thử như khán giả có thể thấy rõ sự gay cấn, căng thẳng  dự báo cho một mùa mới không êm đềm và nhiều hấp dẫn.

Nếu như Minh Tú khá tiết chế và nhẹ nhàng giống hình tượng của Lan Khuê năm trước thì Lan Khuê và Hoàng Thùy lại rất có cá tính và mạnh mẽ hơn. Lan Khuê liên tục có những nhận xét và đá xéo khiên Minh Tú bực tức ra mặt, thậm chí cô còn khen ngợi nói của Minh Tú khi cô đang nhận xét thí sinh.

Trong khi đó không tỏ ra kém cạnh Hoàng Thùy cũng không vừa khi liên tiếp bật lại Lan Khuê. Khi Lan Khuê nhận xét về thần thái của thí sinh Hoàng Thùy cũng chẳng khiêm nhường khi lên tiếng “ Còn chị thì chẳng thích các thần thái của em”

Với những gì Lan Khuê thể hiện trong mùa này chắc chắn khán giả sẽ quên đi một Lan Khuê hiền lành trong phần 1. Trước đó cô cũng từng bóng giá chia sẻ không ai tắm hai lần trên một dòng sông và cô sẽ không để người khác bắt nạt nữa.

Tập đầu tiên của The Face sẽ lên sóng trong thời gian tới

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN