Khoảnh khắc nữ sinh Sài Gòn đẹp dịu dàng bên tà áo dài truyền thống

0
8564

Nam Phương (SN 1999, TPHCM) sở hữu vẻ đẹp thanh tú, mái tóc đen dài óng ả cùng nụ cười duyên với má núm đồng tiền. Nam Phương chia sẻ, cô rất thích và luôn muốn theo đuổi hình tượng truyền thống của dân tộc.

Nam Phương hiện là sinh viên năm nhất ngành Ngữ Anh Văn trường ĐH Công nghiệp TPHCM, trước đó cô đã “đốn tim” dân mạng bằng những hình ảnh chụp lén trong bộ áo dài tại sân trường cấp 3.

Nam Phương có một tình yêu vô hạn với áo dài truyền thống. Nếu để ý kỹ, phần eo của chiếc áo có phần hơi rộng nhưng không thể phủ nhận Nam Phương là cô gái sinh ra để mặc áo dài.

Nói về mái tóc đen mượt của mình, Phương cho biết đó là sở thích của bản thân vì tóc dài không chỉ hợp với khuôn mặt mà còn tôn vóc dáng của Phương, đúng hình tượng truyền thống Phương theo đuổi.

Phương trước khi đủ 18 tuổi, một tuần chỉ dùng điện thoại và lên Facebook một lần, kể từ sau khi tốt nghiệp Phương mới chính thức “bung lụa”. Tự nhận bản thân “nhát như thỏ đế”, không giỏi ăn nói và thiếu tự tin.

Hiện tại Phương đã đăng ký tham dự cuộc thi Miss Teen để tìm hiểu, học hỏi và rèn giũa sự tự tin của bản thân. Vượt qua hơn 2.000 thí sinh, Nam Phương đang lọt top 18 xếp thứ 2 của cuộc thi.

Nam Phương không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn đa tài đa nghệ, biết múa, may vá, dẫn chương trình, thuyết trình, …

“Mẹ đặt cho mình tên Nam Phương vì muốn xinh đẹp như bà hoàng hậu Nam Phương. Còn về phần mình, tên Nam Phương là con người sinh ra ở mảnh đất phương Nam ấm áp tình người”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN