Khi bị thoái hóa cột sống có chữa được không?

0
345

Khi nhắc đến thoái hóa cột sống chắc chắn mọi người đều cảm thấy sợ hãi đối với bệnh lý này. Nó không chỉ làm giảm khả năng vận động hàng ngày mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy khi mắc phải thoái hóa cột sống có chữa được không? 

Giải đáp thắc mắc: Khi bị thoái hóa cột sống có chữa được không?

Thoái hóa cột sống hiện đang là bệnh lý cơ xương khớp thường thấy ở những người cao tuổi. Do xu các phần sụn khớp, mô mềm, đĩa đệm có xu hướng lão hóa dần theo thời gian. Tuy nhiên, có một số bộ phận giới trẻ hiện nay cũng đang có xu hướng mắc thoái hóa cột sống sớm do lối sống, công việc, chế độ ăn uống không hợp lý hàng ngày,…

Bệnh thoái hóa cột sống tuy không nguy hiểm lắm đến tính mạng chúng ta nhưng nó lại gây ra những cơn đau nhức dai dẳng. Nếu cứ tiếp diễn trong thời gian dài còn có nguy cơ phát sinh nhiều biến chứng phức tạp như tê bì chân tay, teo cơ, liệt tay chân, mất kiểm soát tiểu tiện, mất khả năng lao động…. làm cho việc điều trị sau này gặp nhiều khó khăn, tốn thời gian cũng như chi phí tiền bạc. Với những nguy hại nguy hiểm có thể gặp phải như thế thì thoái hóa cột sống có chữa khỏi không?

Thoái hóa cột sống có chữa khỏi không
Thoái hóa cột sống có chữa khỏi không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, thoái hóa cột sống có thể chữa trị được nếu bạn áp dụng đúng kỹ thuật và điều trị kịp thời khi bệnh chưa phát triển quá nặng. Tuy nhiên, muốn chưa khỏi hoàn toàn thì không thế hãy cẩn thận tranh để bị mắc căn bệnh này sớm nhé.

>>> nguyên nhân thoái hóa cột sống thắt lưng

Giới thiệu phương pháp hiệu quả trong điều trị thoái hóa cột sống

Hiện nay, chưa có phương pháp chữa trị thoái hóa cột sống nào có thể chữa khỏi hẳn căn  bệnh này. Mà chỉ có giải pháp chữa trị phù hợp cho từng tình trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh lý. Trong đó, trị liệu bảo tồn chính là phương pháp đang được áp dụng trên nhiều đối tượng khác nhau. Sau một thời gian cho thấy kết quả mang lại vượt trội và hạn chế tái phát hiệu quả vì thế rất được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

 

Thoái hóa cột sống có chữa khỏi không 1
Người bệnh nên đến thăm khám bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu đau nhức cột sống.

Hiện tại, Phòng khám cơ xương khớp PCC đang là cơ sở ứng dụng công nghệ chữa trị này khá hiệu quả với phương pháp Chiropractic . Đây là phương pháp điều trị tiên tiến bậc nhất của Mỹ, các bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ bệnh lý của bạn sau đó sử dụng đôi bàn tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống dựa trên cơ chế “tự phục hồi” của cơ thể. Và đặc biệt hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn, đạt tỷ lệ hồi phục hơn 95%.

Bên cạnh đó, để giúp hỗ trợ ca điều trị đạt tỷ lệ thành công cao và hạn chế tái phát, PCC còn ứng dụng thêm nhiều biện pháp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn lo lắng quá về vấn đề thoái hóa cột sống có chữa khỏi không. Tuy bệnh không thể chữa khỏi hẳn nhưng hoàn toàn có thể ngăn chặn và hạn chế sự phát triển dựa vào phương pháp Chiropractic của Mỹ tại Phòng khám cơ xương khớp PCC.

►Xem thêm: Điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM – Địa chỉ nào tốt nhất?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN