Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc

0
1045

Sau khi tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ bà xã Hồ Hoài Anh khiến nhiều người  ngạc nhiên khi xuất hiện trước công chúng với diện mạo mới vô cùng xinh đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ là trào lưu làm đẹp được ưu chuộng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi một là trở thành “ thiên nga” và hai là trở thành “ vịt con xấu xí. Không cần bàn cãi nữ ca sĩ Lưu Hương Giang xứng đáng là con thiên nga xinh đẹp sau khi dao kéo.

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc1Sự thay đổi thấy rõ của nữ ca sĩ

Nhan sắc trước khi phẫu thuật của nữ ca sĩ càng được hoàn thiện sau khi can thiệp dao kéo để giúp khắc phục khuyết điểm cằm rộng và sống mũi thấp. Sau khi phẫu thuật khuôn mặt của Lưu Hương Giang đúng chuẩn Vline sống mũi cao thanh thoát.

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc2Nhan sắc nghiêng nước của Lưu Hương Giang sau phẫu thuật

Trước đó nữ ca sĩ cũng không ngại công khai thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài quyến rũ hoàn thiện bản thân hơn. Nữ ca sĩ cũng cho biết trước đó chưa từng đụng dao kéo bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Trong lần trùng tu nhan  sắc này chị cũng cho biết chỉ thực hiện nâng mũi và phủ nhận tin đồn đụng chạm dao kéo nhiều nơi trên khuôn mặt.

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc3Cằm chuẩn Vline với sống mũi cao

Trong một bài phỏng vấn gần đây giọng ca Đừng ngoảnh bày tỏ quan điểm riêng:“”Nếu ở tuổi 18, đôi mươi, bạn không cần chăm sóc nhiều, vẻ đẹp là hữu xạ tự nhiên hương. Khi mình đã sinh 2 con và phải lo lắng nhiều thứ trong cuộc sống, để giữ được vẻ đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn phải nỗ lực rất nhiều”.

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc4Khuôn mặt thanh thoát và làn da trắng sứ

Hãy cùng xem một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ trong một sự kiện gần đây.

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc5

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc6

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc7

XEM THÊM:

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh ra mắt hai họ, fan nổi giận “dọa giết”

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án ‘She was pretty’ phiên bản Việt

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN