Hotgirl bỉm sữa thân nhau hơn 10 năm khoe ảnh du lịch “đẹp phát ghen”!

0
590

Nhìn loạt ảnh này bạn sẽ không thể ngờ rằng, các bà mẹ bỉm sữa này đã xấp xỉ 30 tuổi. Họ đã chơi với nhau hơn 10 năm, họp mặt nhau mỗi cuối tuần, sinh nhật các con, đi nghỉ cùng gia đình.

Người ta thường cho rằng con gái còn son rỗi phải tranh thủ đi du lịch, thăm thú thật nhiều nơi để tới khi lấy chồng, sinh con thì đầu tắt mặt tối không biết đến bao giờ mới có thời gian rảnh cho riêng mình.

Thế nhưng, top bạn thân này đã thay đổi suy nghĩ ấy. Bằng chứng là có nhiều cô gái trẻ lấy chồng sớm, sinh con xong vẫn tươi trẻ như hot girl, ăn chơi, du lịch. Thậm chí họ còn có cả hội bà mẹ bỉm sữa riêng chơi thân với nhau, hưởng thụ cuộc sống sau khi sinh con ai cũng mơ ước.

Một thành viên trong nhóm chia sẻ: “Hiện tại nhóm bọn mình chơi lâu nhất khoảng 10 năm, một số đã thân nhau 7 – 8 năm. Những mẹ mới gia nhập nhóm cũng thân nhau ít nhất 3 – 4 năm rồi. Chúng mình lấy chồng sinh con, cuộc sống gia đình ai cũng đầm ấm, hạnh phúc. Mình với Huyền Nguyễn là hai người đang có bầu, mình mang thai con thứ 2 còn Huyền là con đầu lòng“.

Lý do để 6 bà mẹ bỉm sữa thân nhau như vậy rất đơn giản, họ cùng làm trong 1 lĩnh vực, thông qua người này người kia giới thiệu mỗi lần lại tụ tập đi ăn đi chơi, lâu dần thành thói quen và trở nên thân thiết hơn.

Ngoài những buổi tụ họp tại nhà dịp cuối tuần hay cafe, các cặp vợ chồng cũng tổ chức những chuyến đi chơi xa, du lịch trong dịp hè để các con được theo bố mẹ trải nghiệm cuộc sống.

Chuyến đi gần nhất của các bà mẹ xinh đẹp này là Đà Nẵng, trước đó các thành viên trong nhóm đã qua Trung Quốc, Hàn Quốc.

Bọn mình ai lấy cũng có gia đình, cũng đã gần 30 tuổi rồi nên suy nghĩ có phần chín chắn hơn. Có người nói thì có người nghe, không bao giờ cãi nhau“, Vân Nhi nói.

Khó khăn nhất khi chơi nhóm đông là sự chọn thời điểm cho phù hợp với thời gian chung tất cả mọi người trong nhóm. Có một lợi thế là ai cũng thích chơi, tụ tập nên chẳng bao giờ cảm thấy chán khi chơi cùng nhau.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN