HOT: Chris Evans và Scarlett Johansson bí mật yêu nhau?

0
789

Tin đồn về Chris Evans và Scarlett Johansson của “ The Avengers” (Biệt đội siêu anh hùng” đang hẹn hò đang khiến fan vô cùng phấn khích.

Mới đây nhất tạp chí In Touch đã tiết lộ Chris Evans và Scarlett Johansson đã bắt đầu có mối quan hệ trong thời gian dài nhưng chưa tiết lộ. Còn từ Hollywood Life lại có bài viết mang tính khẳng định hơn “Chris Evans và Scarlett Johansson – giờ đã lúc để yêu”.

Cũng theo tạp chí này hai ngôi sao đã có thời gian bên nhau sau khi hoàn thành Avengers: Age of Ultron (2015). Tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy được sự gần gũi của họ.

Không những vậy tác giả bài viết còn khôi hài khi cho rằng: “ Tổng thống Donald Trump chính là lý do hai người bắt đầu quan hệ”. Lý do thực sự là khi ông Donald Trump đắc của Chris đã dành hàng tiếng đồng hồ để nói về chuyện về tổng thống với và thể chế chính trị hiện tại.

Tờ Hollywood Life còn khẳng định: “Chính quãng thời gian đó đã khiến khiến họ thấy nhau hấp dẫn đến mức nào”.

Còn hiện tại trên mạng xã hội người hâm mộ  đang liên tục chia sẻ và cập nhật thông tin về chuyện hẹn hò giữa hai ngôi sao hàng đầu này. Và dường như nhiều người đã dự đoán họ có thể trở thành cặp đôi quyền lực mới của Hollywood.

Bên lề hiện tại Scarlett Johansson đã chia tay với người chồng nhà báo  vào đầu năm 2017 hai người có chung với nhau một cô con gái. . Trước đó cô nàng Black Widow đã từng hẹn hò với , Sean Penn và ca sĩ Nate Naylor.

Còn về phía Đội trưởng Mỹ mới đây cũng đã âm thầm chia tay người bạn gái Jenny Slate sau 1 năm hẹn hò. Anh cũng đã từng công khi hẹn hò với Jessica Biel, chân dài Gisele Bundchen, nữ diễn viên Minka Kelly. Anh còn được đồn hẹn hò với Kate Bosworth ,Sandra Bullock , “Bạch Tuyết” Lily Collins và Emmy Rossum. Nhưng Evans đều phủ nhận.

Nếu thông tin này là thật chắc chắn người hâm mộ Avengers sẽ không khỏi phấn khích khi đây là mong ước bấy nhiều năm của họ. Thậm chí trước  có nhiều fan còn đặt ra giả thiết và mong họ sẽ chia tay người yêu rồi đến với nhau. Tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN