Học cách cư xử của chàng trai cúi đầu cảm ơn tài xế ôtô nhường đường cho mình

0
646

Hành động đẹp của một nam thanh niên đã được chủ nhân chiếc xe chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Trong đoạn video gần 1 phút ghi lại hình ảnh một chàng trai cúi chào cảm ơn người tài xế đã người đường cho mình, hành động đó khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Mới đây, cách cư xử đẹp của mộ chàng trai với tài xế ô tô đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, Clip đã nhận đã thu hút 1.200 lượt like và hàng ngàn lượng chia sẻ, bình luận.

Trên một diễn đàn, thành viên Nguyen Anh dung cho hay “Chàng thanh niên đang sang đường này là người nước nào các bác nhỉ? Bạn ấy có hành động đẹp quá, đáng để học hỏi”.

Theo đó một chàng trai đang qua đường, đã được ô tô nhường đường, thanh niên đã cúi đầu để cảm ơn người tài xế đã nhường đường cho mình

Hành động tuy chưa kéo dài đến 2 giây nhanh chóng nhận được chú ý từ cộng đồng , được nhiều người khen ngợi. Không ít người đánh giá hành động này tuy nhỏ nhưng hiếm gặp trong những trường hợp ngoài đời.

Một số dân mạng cho rằng chàng trai này là người Nhật, nhưng một số đông cho răng đây là người Việt Nam vì hiện nay các bạn trẻ Việt Nam khá văn minh khi tham gia giao thông.

Học cách cư xử của chàng trai cúi đầu cảm ơn tài xế ô t1Khoảnh khắc chàng trai cúi đầu cảm ơn tài xế ôtô

Anh Nguyên Anh Dung chủ nhân đoạn video  cho biết clip được quay bằng camera hành trình trên xe. Khoảng 5h chiều, cách đây một tuần, tại ngã rẽ Lạc Long Quân sang Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, anh có nhường đường cho một chàng trai và nhận được cái cúi đầu cảm ơn.”

Anh Dung vô cùng ấn tượng với hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này nên đã đăng tải clip để mọi người biết và ủng hộ những hành động tương tự như vậy.

Anh cũng cho biết anh không rõ chàng trai là người nước nào vì chỉ nhìn qua khung cửa nên không rõ chỉ biết chàng trai còn khá trẻ tuổi và ăn mặc lịch sự. Anh Dũng cũng cho hay đã gặp trường hợp tương tự. Cụ kể khi lái xe anh nhường đường cho người qua đường thường nhận được những chiếc vẫy tay cảm ơn.

Mỗi lần nhận được những lời cảm ơn anh cảm thấy rất vui và thấy cuộc sống còn nhiều người tử tế và mong có nhiều hơn nhanh hành động văn mình như vậy.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN