“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới

0
896

Thông tin Park Yoochun kết hôn vào mùa thu tới mới được công bố đã khiến netizen Hàn – Hoa và nhiều fan Việt không khỏi bất ngờ.

Mới đây nhất công ty quản lý của Park Yoochun đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin việc “ Hoàng tử gác mái” sẽ kết hôn vào tháng 9 có nghĩa là mùa thu năm nay. Công ty này cũng cho biết thêm một chút thông tin về bà xã của nam diễn viên, ca sĩ này.

“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới1

Theo trang Allkpop, vợ của Park Yoochun là một cô gái họ Hwang và sinh ra trong một gia đình có giá thế khủng và làm ngoài ngành giải trí. Được biết  cô là cháu gái tập đoàn Namyang Dairy – ngài Hong.

Cô là một  blogger có tiếng tăm trên mạng xã hội Hàn Quốc, Dispatch trang báo giải trí hàng đầu của Hà cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên  của cặp đôi.

“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới2

Đám cưới của nam nghệ sĩ sẽ diễn ra vào tháng 9 sau khi anh chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ và tháng 8 này. Trong thông báo chính thức của công ty củ quản lý có nội dung như sau:

Xin chào, chúng tôi là công ty C-JeS Entertainment

Yoochun đã đính hôn với một người phụ nữ không phải là minh tinh của làng giải trí và sẽ kết hôn vào mùa thu tới. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn một cách thận trọng, bởi các tờ báo đưa tin ồ ạt những chi tiết về đám cưới vẫn chưa được xác nhận. Yoochun vẫn đang trong quân đội, và vợ chưa cưới của anh ấy không phải là một ngôi sao. Yoochun sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 8 tới.

Xin cảm ơn.

Một số hình ảnh về cô vợ xinh đẹp của Park Yoochun!

“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới3

“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới4

“Hoàng tử gác mái” Yoochun tuyên bố kết hôn vào tháng 9 tới5

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN