Hình ảnh ngày ấy và bây giờ của những cái tên đã từng rất hot với giới trẻ

0
664

Đã từng là những gương mặt hot trong giới trẻ một thời bằng cách giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ họ đã hoàn toàn thay đổi khiến nhiều người không thể nhận ra.

Xuất hiện như những hot teen và được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian dài. Họ là những hot girl, hot boy đời đầu và để lại nhiêu ấn tượng với công chúng.

Ngay từ ngày nổi tiếng cho tới hiện tại họ đã có những hướng đi mới,  không còn hoạt động nghệ thuật, không còn xuất hiện nhiều trước công chúng để rồi ai cũng phải nhận ra. Ai rồi cũng khác!

Vân Navy

Nổi tiếng trong những năm 2007 – 2008 bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và có phần tinh nghịch. Nhưng Vân Navy hiện tại đã có khuôn mặt thay đổi hoàn toàn đến khó có thể nhận ra. Với những người đã từng nghe đến tên Vân Navy và nhìn vào những hình ảnh trong quá khứ chắc sẽ nghĩ đây là hai người khác nhau.

Sau khi rời 5S Online cô đã sở hữu một khuôn mặt Vline với chiếc cằm nhọn, mũi cao thanh tú, đôi mắt cũng sâu hơn. Cô đã từng chia sẻ về việc đụng chạm dao kéo  rằng có sửa mũi nhưng không hề gọt cằm.

Huyền Baby

Huyền Baby đã thực sự thay đổi kể từ khi sinh con, nổi lên như một hiện tượng sau cuộc thi Miss Teen 2008, cô sở hữu khuôn mặt khá bầu và baby thì ở thời điểm hiện tại cô cũng chuộng mốt khuôn mặt thon dài và đôi mắt to cùng đôi môi mọng.

Không thể phủ nhận nhan sắc của bà mẹ một con ngày càng lên tầm. Nhưng sự thay đổi 180 độ này khiến nhiều người không khỏi bàn tán và bình luận về  hot girl đời đầu.

Hà Lade

Gương mặt đơ, không tự nhiên là những gì người ta nhận xét về Hà Lade. Khuôn mặt hoàn toàn khác biệt của cô khiến nhiều người đặt ra câu hỏi khuôn mặt của cô đang bị làm sao vậy?

Sau khi tham gia cuộc thi Hot Vteen, Hà Lade nhận được rất nhiều sự yêu mến bởi gương mặt đáng yêu với vầng trán cao và thông minh. Nhưng thời điểm hiện tại  không chỉ phong cách thời trang và khuôn mặt của cô cũng thay đổi đến chóng mặt.

Đức Anh Hugo

Từ một chàng trai nặng 115kg hiện tại tại chỉ còn 57 kg, Đức Anh Hugo khiến nhiều người hâm một giật mình bởi sự lột xác về ngoại hình quá khác biệt cả về vóc dáng và khuôn mặt.

Việc giảm cân khiến thân hình Đức Anh thon gọn hơn gương mặt anh cũng có những thay đổi đáng kinh ngạc. Khuôn mặt góc cạnh, sắc nét, nhiều người còn nghi ngờ có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng không thể phủ nhận  anh chàng đã đẹp rất nhiều so với trước đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN