Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc

0
1161

Trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc Miss Grand International, Á Hậu xinh đẹp bất ngờ lột xác với những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng nhưng cô cùng tinh tế.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy1

Á Hậu Huyền My được chỉ định là Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2017 và sẽ chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy2

Theo đó, năm nay Việt Nam sẽ đăng cai và tổ chức cuộc thi này. Cuộc thi  Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm nay có chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, dự kiến sẽ diễn ra từ 5 – 25/10 tại 3 thành phố Quảng Bình, Huế, Kiên Giang sự kiện này nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy3

Trước đó nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông tin Á hậu Áo dài Huynh Yến Nhi mới là người tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên đến giờ phút cuối cùng Á Hậu 2014 Nguyễn Trần Huyền My lại trở thành người đại diện đất nước thi đấu sắc đẹp trong lần này.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy4

Những hình ảnh mới nhất sẽ thể hiện rõ hình tượng mà cô theo đuổi trong cuộc thi sắp tới. Huyền My vẫn giữ được nét thanh lịch nhưng thêm vào đó là nóng bỏng hơn. Cô cũng  tích cực khoe đường cong  và vóc dáng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy5

Á Hậu Huyền My được biết là người có nhan sắc mặn mà mang vẻ đẹp đúng chất Á Đông, cô có khả năng giao lưu tiếng Anh tốt và có tinh thần cầu tiến cao và là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy6

Từ nay đến khi cuộc thi diễn ra Huyền My có 6 tháng để chuẩn bị, cô và đơn vị giữ bản quyền đang đẩy tiến độ để hoàn tất các thủ tục trước khi tham gia cuộc thi. Theo đó cô cũng được luyện thêm về các kỹ năng trình diễn  trang phục, rèn luyện thể hình và vóc dáng.

Á Hậu Huyền My chuyển sang hình tượng sexy6

Được biết trước đó người đẹp vừa hoàn tất những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim điện ảnh tại Yangon, Myanmar. Bộ phim có tên Bridge over cloud (tạm dịch: Cây cầu trên mây). Trong phim cô đóng cặp cùng nam chính Nay Toe đây là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN