Hà Hồ chính thức lên tiếng sau khi bị tố là người gây sức ép khiến Minh Hằng rời ghế HLV The Face

0
630

Phía Hồ Ngọc Hà đã có những đáp trả chính thức sau những ồn ào được xoay quanh việc cô đã tác động tới BTC khiến Minh Hằng rời khỏi ghế HLV The Face.

Mối quan hệ  giữa Hà Hồ và Minh Hằng đang ở độ căng thẳng khi Minh Hằng lên tiếng thừa nhận chính đàn chị Hồ Ngọc Hà là người tác động đến BTC muốn cô rời khỏi ghế HLV The Face mùa 2.

“BTC nói có người không muốn em ngồi cùng, Hằng nghĩ có thể thay đổi được nhưng 1 câu nói nó đánh vào trái tim mình như thế thì… ở ngoài kia ai cũng được sẽ là ai?

Nếu ai không thích Hằng ngồi vị trí đó thì họ có thể nhấc điện thoại lên và gọi hoặc như thế nào đó, có thể nói trực tiếp mà, nhưng không, sự việc nó thông qua 1 chương trình để thông báo thế này..” Nữ ca sĩ rớt nước mắt chia sẻ.

Minh Hằng cũng cho biết “Ai cũng được trừ Minh Hằng ra”  chính câu nói này đã khiến cô cảm thấy bị tổn thương và quyết định không tham gia làm giám khảo mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ càng trước đó.

Ngày sau khi thông tin gây bão trên dư luận về việc Hà Hồ chèn ép đàn em, trước những tin đồn bủa vây, phía Hà Hồ đã chính thức lên tiếng phản hồi báo chí: “Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”

Được biết hiện tại Hồ Ngọc Hà đang có chuyến công tác tại Quảng Bình để ghi hình cho một hoạt động quảng bá du lịch sắp tới.

Khi được hỏi mối quan hệ giữa mình và đàn chị sẽ đi về đâu khi sự việc xảy ra Minh Hằng cho biết cô không đặt quá nặng vấn đề này và cho biết: “Nếu như gặp ngoài đời Hằng vẫn sẽ cúi chào, nhưng không biết cái sự cúi chào đấy của Hằng có được đón nhận hay không?”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN