Giới thiệu nha khoa tốt trên đường An Dương Vương

0
478

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa tư vấn! mong bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi: nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương ạ! Do em đang có dự định tìm một địa chỉ nha khoa tại đường An Dương Vương để điều trị nhưng thật khó để tìm ra địa chỉ uy tín với một người chưa có kinh nghiệm như em. vì vậy mong bác sỹ cho em một vài lời khuyên về vấn đề lựa chọn này. Em xin cảm ơn! ( Trâm  Anh – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Trâm Anh thân mến!

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa, sau đây các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc: ” nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương ” mà bạn đang gặp phải nhé!

Giải đáp: nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nếu bạn đang thắc mắc về việc tìm kiếm nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương. Thì lời khuyên chân thành là bạn nên tham khảo qua địa chỉ Nha khoa KIM tại: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5 (Đối diện chợ An Đông).

Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương
Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương.

Tại cơ sở này có thể đáp ứng được các dịch vụ liên quan đến nha khoa thẩm mỹ,và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt: cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, đính đá vào răng, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch… Và đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh lý khó giúp họ  khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, trong khi hiệu quả kéo dài đến trọn đời.

Ngoài ra, Nha khoa KIM an Dương Vương còn sở hữu rất nhiều yếu tố nổi trội mà ít nha khoa tại khu vực này có được như:

+ Có hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại

Trong điều trị nha khoa bắt buộc phải có các thiết bị hỗ trợ đặc biệt, trong kho chi phí để sở hữu số lượng máy móc này không hề nhỏ. do đó không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu về vấn đề này.

Nhưng đến với Nha khoa KIM bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này bởi tại đây sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại như: áy chụp xquang 3 chiều ConBeam CT, máy chụp phim Panorex & Cephalometric, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng không đau Piezotome, máy đốt cao tần, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor, máy gây mê thế hệ mới, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D…

địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương
Sở hữu hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại.

Có đội ngũ bác sỹ chuyên về nha khoa giỏi

Các bác sỹ làm việc tại Nha khoa KIM đều là những người giỏi được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Trong đó nhiều bác sỹ có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu chữa trị thực tế – đã từng tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh tiếng trong và ngoài nước – đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.

phòng khám nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương
Quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu.

+  Được Bộ Y Tế cấp phép về các điều kiện hoạt động

Nha Khoa KIM luôn hiểu rằng, việc tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề vô trùng dụng cụ và kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị nha khoa đóng vai trò rất quan trọng liên quan trực tiếp đến kết quả của bệnh nhân. Chính vì thế, mỗi bệnh nhân khi chữa trị tại đây đều được trang bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt (đã được vệ sinh và vô trùng an toàn), đảm bảo khách hàng tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm chéo.

Ngoài ra, tại đây còn sở hữu phòng thanh trùng dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn FDA, với: 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím…

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về thắc mắc: nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương. Hãy đến Nha khoa KIM để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa đẳng cấp nhất nhé. xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN