Giá trồng răng sứ implant và địa chỉ uy tín nên đến

0
391
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang có ý định thay thế chiếc răng đã bắt bằng phương pháp cấy ghép implant thế nhưng tôi lại chưa rõ răng sứ implant giá bao nhiêu. Trong khi tôi có tham khảo qua biết được răng có nhiều loại implant khác nhau mà không biết loại nào tốt, bền đẹp. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thái Bình – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thái Bình đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá răng sứ implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng sứ implant được phân tích là cách phục hình mất răng hiệu quả tối ưu nhất Ngày nay. Răng sứ implant thay thế răng đã mất như một răng thật bao gồm cả chân răng và thân răng mà những liệu trình khác không làm được.

Răng sứ implant giá bao nhiêu, loại nào tốt và bền đẹp lâu dài? 1Răng sứ implant giá bao nhiêu, loại nào tốt và bền đẹp lâu dài?

Trước khi thực hiện, ngoài vấn đề về phương pháp, công hiệu, bảo đảm thì răng sứ implant giá bao nhiêu tiền được đại đa số người quan tâm. Trên thực tế, giá răng sứ implant sẽ có nhiều mức khác nhau, tùy vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn sử dụng.

Như bạn đã biết, cấu tạo của một răng implant sẽ gồm trụ implant, răng sứ và khớp nối. Với mỗi một phần của răng sứ implant lại có nhiều loại khá nhau nên giá răng sứ implant sẽ tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu.

– Trụ implant: những loại trụ implant Hiện tại đều được làm từ nguyên liệu titan, có độ cứng chắc, bền và chịu lực tốt. Mỗi một loại trụ implant sẽ có một thiết kế riêng, có những điểm ưu việt và hạn chế riêng. Điều này tổn hại đến giá trụ implant từng loại, từng thương hiệu chính là khác nhau.

– Răng sứ: Có 2 loại răng sứ để bạn chọn lựa, Đây là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. So sánh giữa 2 loại thì răng sứ kim loại có mức giá thấp hơn, do độ bền và tính thẩm mỹ không được bằng như với răng toàn sứ. Đây cũng chính là một trong các yếu tố nguy hại tới răng sứ implant giá bao nhiêu.

– Khớp nối: Phần khớp nối giữa trụ implant và răng sứ cũng có nhiều chi phí khác nhau, tùy từng loại.

Nên thực hiện trồng răng sứ implant ở nơi nào tốt, giá hợp lý nhất?

Trồng răng sứ implant là một kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng an toàn thực hiện cam kết, hiệu quả. Do đó, ngoài vấn đề răng sứ implant giá bao nhiêu, bạn cũng cần lưu ý chọn lựa trung tâm làm răng implant tốt để đến thực hiện.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín về trồng răng sứ implant được khách hàng rất tin tưởng chọn lựa. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, bệnh viện Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết quả cấy răng implant thành công, ăn nghiền tốt và bền chắc lâu dài.

bệnh viện Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa trồng răng sứ implant chất lượng cao mà bạn an tâm khi lựa chọn:

– Đội ngũ các nha sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm chữa trị. Nhiều trường hợp trồng răng sứ implant, kể cả những case khó, phức tạp được thực hiện thành công và do chính những bác sỹ của KIM Dental thực hiện.

– trang bị hiện đại, nhiều máy móc kỹ thuật cao như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích implant công nghệ số Simplant 3D giúp việc trồng răng implant chuẩn xác, độ cam kết cao và đạt công hiệu tối ưu cho bệnh nhân.

– nguyên liệu răng sứ implant có xuất xứ chính hãng, được kiểm định về chất lượng, cam kết với thể trạng răng miệng.

– Dịch vụ chu đáo, tận tâm. Mọi mức giá đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng, chính sách giá hợp lý và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp tư vấn thắc mắc răng sứ implant giá bao nhiêu. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Nha khoa KIM thăm khám và nhận sự tư vấn từ chuyên gia nha khoa.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN