Gia đình Nhã Phương lên tiếng phủ nhận đám cưới với Trường Giang

0
858

Gia đình Nhã Phương chính thức lên tiếng đính chính tin đồn cô và Trường Giang kết hôn vào năm sau khi báo chí thông tin Trường Giang đã đặt bàn cưới tại một trung tâm tiệc cưới.

Mối quan hệ của Nhã Phương – Trường Giang ngày càng mặn nồng khi cặp đôi không ngại công khai và có những cử chỉ tình cảm ơn chốn đông người. Gần đây còn xuất hiện một số thông tin danh hài đã đặt bàn cưới tại một trung tâm tiệc cưới, nơi đã từng diễn ra hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won.

Thông tin cũng khiến cho fan của cặp đôi hết sức vui mừng  và mong muốn cặp đôi có kết thúc đẹp. Tuy nhiên mới đây người thân của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn. Gia đình nữ diễn viên cho biết  hiện chưa hề có thông tin nào về việc làm đám cưới. Nếu đám cưới có diễn ra thật Nhã Phương cũng chỉ làm đơn giản và không muốn gây ồn ào.

Trước đó tháng 10/2016 cặp đôi cũng vướng tin đồn tương tự nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Cuộc tình của cả hai luôn là đề tài nóng trên phương tiện truyền thông. Giữa lúc cặp đôi đang mặn nồng, Trường Giang bị tố bắt cá hai tay, tuy nhiên cả hai đều vượt qua và dành sự tin tưởng cho nhau.

Mới đây danh hài xứ Quảng còn gây sốt khi khoe mới sắm biệt thự 15 tỷ ở Phú Quốc . Trong ngày anh nhận nhà cũng có sự góp mặt của Ngã Phương. Khi được hỏi  có phải nữ diễn viên là” bà chủ” Trường Giang đáp “Đời tui bà còn nắm huống chi là cái nhà”.

Nói về dự định hôn nhân người đẹp Tuổi thanh xuân bày tỏ trong một bài phỏng vấn trước đó, cô muốn kết hôn ở tuổi 28. Cô cũng cho biết gia đình cô rất quý Trường Giang nên thúc cưới. Danh hài cũng cho biết muốn cưới nhưng một mình thì không thể làm được

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN