Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền – Chi phí được tính như thế nào?

0
1225

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà bất cứ ai khi phục hình cho răng đều quan tâm. Để giúp bạn có sự chủ động về tài chính khi bọc răng sứ, những thông tin dưới đây của Nha khoa Kim sẽ giúp bạn nắm rõ giá bọc răng sứ, cách tính chi phí thực hiện như thế nào.

1. Giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng giúp tái tạo lại hình thể của răng, bảo vệ răng thật và cải thiện ăn nhai tốt hơn. Kỹ thuật phục hình sẽ sử dụng mão răng sứ để chụp lên răng thật. Nên giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng.

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền – Chi phí được tính như thế nào?

Có 2 dòng răng sứ được sử dụng để phục hình cho răng, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi một dòng răng sứ sẽ có nhiều loại răng sứ với chất lượng, thẩm mỹ khác nhau. Giá mão răng sứ mỗi loại quyết định phần lớn chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền.

Để giúp bạn nắm rõ hơn bọc răng sứ giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá răng sứ để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng

– Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng

– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) 3.000.000 vnđ/ Răng

– Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia) 4.500.000 vnđ/ Răng

– Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 5.000.000 vnđ/ Răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng

– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng

– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng

Xem thêm: Bọc răng sứ Nha khoa kim có nguy hiểm không?

2. Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao

Nha Khoa là địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đến thực hiện. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm tiến hành bọc răng sứ hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cao.

Quá trình thực hiện với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến vào phục hình răng sứ. Răng sứ được thiết kế chính xác từ màu sắc, hình dáng, kích thước răng yêu cầu, đảm bảo việc phục hình lên răng thật vừa khít, không bị vênh cộm, ăn nhai chắc chắn và thẩm mỹ như răng thật.

Xem thêm:Trồng răng implant nha khoa kim tốt an toàn uy tín?

Nha Khoa hướng tới mọi đối tượng khách hàng được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao. Vì thế, chính sách giá tại Nha Khoa được đưa ra với mức hợp lý, không phân khúc khách hàng, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nha Khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha khoa để nắm rõ hơn về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Hoặc liên hệ qua số 1900.6899 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin ngay qua điện thoại nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN