Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền – Bảng giá Mới Nhất 2019

0
492

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà bất cứ ai khi phục hình cho răng đều quan tâm. Để giúp bạn có sự chủ động về tài chính khi bọc răng sứ, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giá bọc răng sứ, cách tính chi phí thực hiện như thế nào.

1. Giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng giúp tái tạo lại hình thể của răng, bảo vệ răng thật và cải thiện ăn nhai tốt hơn. Kỹ thuật phục hình sẽ sử dụng mão răng sứ để chụp lên răng thật. Nên giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng.

Có 2 dòng răng sứ được sử dụng để phục hình cho răng, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi một dòng răng sứ sẽ có nhiều loại răng sứ với chất lượng, thẩm mỹ khác nhau. Giá mão răng sứ mỗi loại quyết định phần lớn chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền.

Trong các loại răng sứ, giá bọc răng sứ kim loại sẽ rẻ hơn giá làm răng toàn sứ. Nếu răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết, chất lượng cao, thì răng sứ kim loại có lớp sườn bên trong bằng hợp kim, kim loại, phủ sứ bên ngoài. Mặc dù răng có độ bền tốt, chịu lực ăn nhai khỏe nhưng thẩm mỹ của răng sứ kim loại không được cao như răng toàn sứ.

Mức giá bọc răng sứ được tính theo số lượng răng sứ sử dụng. Giá răng sứ ở bảng trên áp dụng theo đơn vị là 1 răng. Nên nếu bạn bọc nhiều răng sứ, số lượng răng sứ càng nhiều thì chi phí bọc răng sứ sẽ tăng đơn giá và số lượng răng cần phục hình.

Ngoài phụ thuộc vào giá mão răng sứ, thì chi phí bọc răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Trường hợp nếu răng phải điều trị bệnh lý hoặc vấn đề răng miệng nào khác, khi đó ngoài giá bọc răng sứ, bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị của các phương pháp khác nữa.

Để biết chính xác bọc răng sứ bao nhiêu tiền và có được kết quả phục hình cho răng tốt, thẩm mỹ, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu, bác sỹ sẽ tư vấn và thông báo tới bạn mức chi phí bọc răng sứ cụ thể.\

Xe thêm: có nên hàn răng không

2. Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao

Nha Khoa Ki là địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đến thực hiện. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm tiến hành bọc răng sứ hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cao.

Quá trình thực hiện với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến vào phục hình răng sứ. Răng sứ được thiết kế chính xác từ màu sắc, hình dáng, kích thước răng yêu cầu, đảm bảo việc phục hình lên răng thật vừa khít, không bị vênh cộm, ăn nhai chắc chắn và thẩm mỹ như răng thật.

Nha Khoa hướng tới mọi đối tượng khách hàng được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao. Vì thế, chính sách giá tại Nha Khoa được đưa ra với mức hợp lý, không phân khúc khách hàng, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nha Khoa Kim làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha khoa để nắm rõ hơn về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ thông tin ngay qua điện thoại nhé.

Xem thêm: tại sao phải hàn răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN