Gái hay trai? Dân mạng châu Á tranh luận sôi nổi về nhan sắc của nữ thần xinh đẹp này

0
902

Càng soi kỹ xem nữ thần này có phải là cô gái chuyển giới hay không bạn chỉ càng soi thấy vẻ đẹp không tỳ vết của cô ấy. Ngay cả trang Thai Visa của Thái Lan cũng khẳng định Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc 2016 có tên chuyển giới là Akkajit Jarernsuk (SN 1992).

Cách đây vài ngày, trang Thai Visa đăng tải loạt ảnh về cô gái xinh đẹp với vẻ đẹp mong manh, thuần khiết tựa thiên thần. Tuy nhiên, kèm theo bức ảnh đó là tấm thẻ căn cước của cô gái có tên Akkajit Jarernsuk đến từ Thái Lan và rằng, cô ấy là “người chuyển giới”.

Sau khi được đăng tải trên mạng, loạt ảnh đã được nhiều người chú ý, bày tỏ sự trầm trồ và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp quá đỗi nữ tính và quyến rũ của Akkajit Jarernsuk sau khi chuyển giới.

Nhưng, rất nhanh chóng một số người đã bày tỏ sự hoài nghi về thực hư của thông tin kèm theo hình ảnh do Thai Visa đăng tải. Nhiều người cho rằng đó chính xác là cô gái thực thụ, tấm thẻ căn cước không liên quan gì tới nhân vật bởi gương mặt của cô rất tự nhiên, gọn gàng và mềm mại.

Và quả đúng như một số người nhận xét, cô gái xinh đẹp này thực ra không phải người Thái Lan, cũng không phải người chuyển giới và thẻ căn cước cũng không phải của cô. Cô gái này là Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc 2016 Kim Min Jeong. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh thường ngày của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN