Follow ngày 3 tài khoản Instagram này nếu bạn yêu du lịch và thích check in

0
762

Những chàng trai và cô gái blogger này chắc chắn sẽ cho bạn mãn nhãn với những bức ảnh check in đẹp và sắc nét đến từng chi tiết.

Murad Osmann

Murad Osmann là nhiếp ảnh gia khởi xướng trào lưu chụp ảnh theo chủ đề #followmenow (còn được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với tên gọi “theo em đi khắp thế gian”) từng gây sốt một thời dài.

Chàng trai thường đưa người xem tới mọi nơi trên thế giới bằng những chuyến đi gần gũi, cùng với người yêu của anh chính là hướng dẫn viên du lịch. Điều đặc biệt là người con gái đi khắp thế gian cùng chàng nhiếp ảnh chưa một lần lộ mặt.

Đưa em đi khắp thế gian

Ohhcouture

Ohhcouture đã từng được tạp chí Đức Textilwirtschaft công nhận là một tài năng hứa hẹn cho ngành công nghiệp dệt may năm 2014. Nhận được lợi thế cô gái từ bỏ công việc và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình  bằng cách kinh doanh độc lập. Với niềm đam mê và phong cách sống độc đáo trong web cũng như Instagram của cô luôn nhận được hàng triệu lượt follow từ nhiều nơi trên thế giới.

Đi đến những địa điểm nổi tiếng

Hiện tại Leonie  đang làm việc như một người mẫu, blogger, stylist và quản lý truyền thông cho web  riêng. Cô thường hợp tác với các nhãn hiệu Cartier, Bulgari, Tommy Hilfiger, Tory Burch, Lancome và Net-A-Porter. Bằng niềm đam mê cô gái thường review nhiều nơi đẹp trên thế giới, ngoài ra cô cũng có nhiều chia sẻ với những người thích dịch chuyển giống cô.

Chloe_t

Là người Hoa gốc Đông Nam Á cô gái nhỏ này đến từ quốc gia nhỏ bé Brunei, hiện tại đang du học tại Úc. Trong một thời gian ngắn blogger mà cô lập ra đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ khắp nơi. Cô đầu tư cho blogger đi khắp thế giới ngoài ra cô còn có nhiều chiến dịch khác bao gồm cả thời trang tới làm đẹp, lối sống và du lịch.

Tình yêu với nước Úc

Chloe là người say mê nền văn hóa Úc thành quả của cô đã xuất hiện nhiều trên báo chí. Tình yêu dành cho thời trang của cô cũng cho ra đời nhiều phong cách khác nhau, cô cũng không ngại thử bất kỳ phong cách nào.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN