Facebook bắt đầu thay đổi giao diện mới, xanh thành trắng, vuông thành tròn

0
583

 

Tất cả những thay đổi trong giao diện News Feed mới của Facebook hứa hẹn sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn và giúp tạo nhiều tương tác hơn.

Ngày 15/8 vừa qua, Facebook đã tuyên bố sẽ thực hiện một số thay đổi trên giao diện News Feed của mình, của cả 2 phiên bản là desktop và mobile. Những thay đổi mới này áp dụng dần dần trong một vài tuần tới, do đó một số người dùng sẽ có giao diện mới trước, một số người phải đợi thêm một hoặc hai tuần nữa.

Giao diện mới giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

+ Hầu hết các tiêu đề để màu xanh phía trên (màu chủ đạo của Facebook) sẽ được loại bỏ và thay thế bằng màu trắng.

+ Comment trong Facebook cũng được thay đổi một chút. Chúng sẽ được đưa vào một khung bong bóng, trông giống như giao diện mà bạn nhắn tin với bạn bè trên Facebook Messenger.

+ Đường phân chia các comment trước đây cũng không còn nữa.

+ Các nút bấm Like, Comment và Share cũng được Facebook thiết kế lại. Màu sắc tối đã được loại bỏ, thay thế bằng các icon tạo cảm giác dễ chịu hơn.

+ Khung ảnh đại diện của người dùng cũng được thay đổi từ thiết kế hình vuông thành hình tròn, giúp chiếm ít vị trí và tạo cảm giác thân thiện hơn.

+ Ảnh Preview của bài viết được hiển thị lớn hơn. Tên miền của liên kết sẽ được đặt phía trên của tiêu đề thay vì phía dưới như trước đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN