Dispatch tung ảnh hẹn hò  của cặp đôi “Kình – Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

0
830

Trang Dispatch vừa tung cảnh chứng cứ hẹn hò giữa cặp đôi nhà YG, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung khiến dân mạng dậy sóng.

Sáng nay, nhiều trang tin mạng đã đưa thông tin Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang hẹn hò bí mật. Ngay sau đó Dispatch đã xác nhận tin đồn bằng loạt ảnh chứng minh cặp đôi đang hẹn hò.

Cả hai cùng ra về sau khi quay Tiên nữ cử tạ

Nam Joo Hyuk và Lee Sung cùng là gà cưng nhà YG. Cả hai được biết đến và nổi tiếng qua bộ phim  Tiên nữ cử tạ. Cả hai đều thành công là người mẫu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.  Cả hai bắt đầu có những tin hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc.

Cũng theo Dispatch  cặp đôi bắt đầy hẹ hò từ khi bộ phim chưa kết thúc. Cả hai thường tận dụng những thời gian không phải quay phim để gặp nhau.  Sau khi Tiên nữ cử tạ đóng máy, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tiếp tục hẹn hò.

Cả hai đội mũ che kín mặt khi hẹn hò

Theo một số nguồn tin  cuối tháng 1 Lee Sung Kyung sang Los Angeles chụp hình và được biết Nam Joo Hyuk cũng có mặt ở đó vào đầu tháng 2. Cả hai tuy không về cùng nhau nhưng fan cho rằng họ đã có buổi hẹn hò lãng mạn tại đây.

Nam Joo Hyuk xuất hiện với mũ đen

Trước đô Lee Sung Kyung đã đăng trên Instagram tiết lộ hình ảnh đi xem concert của Coldplay ở Seoul cùng Nam Joo Hyuk tuy nhiên sau đó nữ diễn viên đã xóa bức ảnh đi.

Hiện nay cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Công ty quản lý của cặp đôi cho biết hiện tại vẫn đang tìm hiểu thông tin và sẽ có thông báo chính thức.

Lee Sung Kyung ra xe với chiếc mũ đen

Nếu đây là sự thật dự đoán đây sẽ là cặp đôi hot trong showbiz Hàn và được lòng fan. Vì trước đó sau khi bộ phim Tiên nữ cử tạ kết thúc fan luôn gán ghép và mong muốn họ thành một cặp.

Nữ diễn viên bị bắt gặp đội mũ của bạn trai trong khi cầm chiếc mũ ban đầu của mình trên tay.

Nam Joo Hyuk là một người bạn trai chu đáo. Anh chàng đến đón Sung Kyung, đợi trước cửa nhà cô và luôn đưa cô về tận nơi.

Cả hai được cho là cùng đi xem một buổi concert trước đó

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN