Điểm lại những lần “té sập mặt” khi catwalk của thí sinh Next Top Mỹ

0
940

Muôn kiểu thi catwalk và những lần thí sinh phải vật vã trong phần dự thi của mình….

Next Top Model là cuộc thi dành cho những thí sinh có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, con đường đến vinh quang không bao giờ trải đầy hoa hồng, luôn có những thử thách với độ khó nhất định, đòi hỏi thí sinh phải bộc lộ khả năng của bản thân.

Hãy cùng xem top 11 thí sinh trong mùa thi thứ 6 đi catwalk trên những đôi giày cao ngất ngưởng “loạng choạng”, té ngã, thậm chí là chống nạng quay lại nghe nhận xét.

Còn đối với top 11 mùa thi thứ 7 là phần thi đi catwalk đi trên mặt sàn diễn dựng trên mặt nước … nhưng không được kiên cố. Tuy nhiên, chỉ có 1 thí sinh duy nhất là Eugena đi rất tự tin nhưng lại suýt bị rơi xuống nước.

Mùa thi thứ 14, các thí sinh được mặc những bộ trang phục lộng lẫy và catwalk trên bậc thang. Hai lần gặp sự cố khi đi catwalk, cô nàng Alexandra vẫn bình tĩnh để hoàn thành phần thi của mình. Kết quả, Alexandra bị chuông đẩy xuống sân khấu.

Mùa thi thứ 16, độ khó của phần thi dường như thách thức các cô gái hơn, đặc biệt là Ondrei và Dominique. Quán quân của mùa thi này cũng có chiến thắng đầy gian khổ và khó khăn, cô giẫm phải cánh hoa hồng đến mức bị vấp té khá đau khi đi catwalk trong đêm Chung kết.

Thành công đã mỉm cười với cô nàng năm nào bị té ngã 2 lần trong đêm chung kết

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN