Điểm danh những cô con gái xinh đẹp không màng showbiz của sao Việt

0
920

Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ, nhưng thay vì đi theo con đường của cha mẹ con giá của diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, nghệ sĩ Xuân Hinh… đều chọn con đường không liên quan đến Showbiz.

Thùy My – con gái diễn viên Diễm My

Là con gái đầu của diễn viên Diễm My, Tê Hà Thùy My, sinh năm 1995. Được biết hai mẹ con rất thân thiết với nhau và cùng có tình yêu với thời trang. Thùy My cũng có bộ sưu tập với toàn hàng hiệu như của Hermes, Ralph Lauren, Club Monaco..

Cô sở hữu vóc dáng cao và có ngoại hình giống mẹ, nhưng thay vì theo nghề của mẹ Thùy My lại chọn đi du học theo ngành truyền thông tại Mỹ. Được biết khi đi học cô lấy tên là Catherine. Thùy My cho biết đọc sách và học ngôn ngữ vừa là sở thích và sở trường của cô. Ngoài tiếng Anh, My còn thông thạo tiếng Pháp , Nga và Trung Quốc.

Anh Sa – Con Hoa hậu Giáng My

Sinh năm 1995, Anh Sa sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ. Hoa hậu từng chia sẻ tên của con gái có ý nghĩa là ánh sáng của muối, hy vọng con trở thành người có ích trong xã hội. Anh Sa có niềm đam mê với kiến trúc và hiện tại đang du học ngành kinh tế tại Mỹ.

Mỗi lần xuất hiện cùng mẹ Anh Sa đều nhận được sự chú ý từ truyền thông bởi vẻ đẹp không thua kém mẹ. Giáng My cũng tự hào vì có cô con gái xinh đẹp, ngoài hiền và có tính tự lập giống mẹ.

Hồng Mi– con diễn viên Chiều Xuân

Là con gái đầu của nghệ sĩ Chiều Xuân, sinh năm 1988. Hồng Mi được cho là sở hữu nét đẹp cổ điển giống bà nội – một người phụ nữ thời xưa. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật nhưng cô không muốn giống cha mẹ, điện ảnh và âm nhạc không phải là ước mơ của cô.

Hồng Mi từng theo học tiếng Pháp tại ĐH Hà Nội và đã từng sang Pháp du học ngành truyền thông. Hiện tại cô đang làm giámđốc công ty truyền thông, cô cũng chính là người lên ý tưởng và các công đoạn chuẩn bị cho buổi khai trương cửa hàng của mẹ.

Lan Khê – Con NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh có hai người con một gái và một trai. Lan Khê chính là cô con gái đầu, Lan Khê sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ, và có vóc dáng của một diễn viên. Nhưng ngay từ nhỏ cô đã tỏ ra không có hứng thú với việc trở thành người nổi tiếng giống mẹ.

Lan Khê từng là học sinh của trường THCS Chu Văn An và hiện đang du học tại MỸ sau khi giành được học bổng. Khê thành thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Lê Khanh cho biết con gái thừa hưởng nhiều nét từ mẹ những không nhẹ nhàng cá tính và phóng khoáng hơn.

Bảo Linh – con gái nghệ sĩ Xuân Hinh

Bảo Linh- con giá lớn của nghệ sĩ Xuân Hình đã gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện cùng bố mẹ và em trai trong một chương trình xuân với vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Bảo Linh sử hữu học dáng cao nổi bật và có nhiều nét đẹp giống mẹ.

Thay vì đi theo con  đường nghệ thuật Bảo Linh chọn đi du học từ năm lớp 11. Nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết không muốn chia sẻ quá nhiều về gia đình với truyền thông và hạn chế việc các con xuất hiện trên báo chí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN