Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM

0
1169

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại Tp HCM. Lý do là bởi đây là đại phẫu chỉnh nha liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên lo lắng về việc đau khi phẫu thuật là điều dễ hiểu.

1. Cách nhận biết địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM

Phẫu thuật hàm hô thường được hiện hành khi nguyên nhân hô là do xương hàm. Bạn có thể hình dung phẫu thuật hàm hô diễn ra như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, bóc tách mạch máu và dây thần kinh sau đó dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cắt đi phần xương hàm bị hô, cân chỉnh lại cho hàm trên hàm dưới cân đối, hài hơn hơn. Sau phẫu thuật gương mặt bạn sẽ đẹp thanh tú, thon gọn, chức năng ăn nhai, phát âm cũng sẽ được cải thiện hơn trước.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM

Vì là kỹ thuật cắt xương nên nếu địa chỉ mà bạn thực hiện không đáp ứng được điều kiện về công nghệ và trang thiết bị máy móc thì ca phẫu thuật của bạn sẽ có nhiều rủi ro.

Cách nhận biết địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM rất đơn giản. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở TP HCM phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mọi quy trình, công nghệ đều phải qua sự kiểm duyệt an toàn khắt khe. Các phòng khám nha nhỏ và lẻ sẽ không đủ điều kiện để thực hiện đại phẫu này.

Xem thêm: Bọc răng sứ Nha khoa kim

+ Muốn phẫu thuật hàm hô an toàn tại TP HCM hãy lựa chọn trung tâm nha khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vecph, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hệ thống gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng. Thiếu đi những thiết bị này ca phẫu thuật hàm hô sẽ dễ gây ra tình trạng xâm lấn, chảy máu, cắt xương bị lệch, gây sưng đau, nhiễm trùng.

+ Điều thứ 3 quan trọng trong việc xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM đó là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật hàm hô phải là người có chuyên môn vững vàng, tay nghề dày dạn kinh nghiệm (ít nhất 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật xương hàm mặt) thì mới có thể phẫu thuật chỉnh hô móm được.

+ Quan trọng của địa chỉ phẫu thuật hàm hô tốt tại TP HCM đó là chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo hành tốt. để khách hàng có thể an tâm tịnh dưỡng, chờ hồi phục vết thương để sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn.

Xem thêm: bảng giá nha khoa kim

2. Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất TP HCM

Nha Khoa tại TP Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở nha khoa uy tín thuộc hệ thống Nha Khoa. Tại đây có đầy đủ các điều kiện để trở thành địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM. Không chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô, Nha Khoa TP HCM còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật, công nghệ chăm sóc, điều trị, phục hồi răng miệng toàn diện như niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant, phẫu thuật cười hở lợi…

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật hàm hô tiên tiến nhất hiện nay. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm ngay tại trung tâm (đỡ tốn thời gian di chuyển), bác sĩ sẽ dựa vào đó lên phác đồ điều trị. Ca chỉnh hàm được gây mê với ê kíp gây mê chuyên nghiệp nên 2-3h phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng. Toàn bộ quy trình luôn được đảm bảo vô trùng, khép kín nên tuyệt nhiên không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo gây sưng đau kéo dài.

Như vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không đau tại TP HCM bạn có thể sắp xếp thời gian đến Nha Khoa. Nha khoa Kim làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-20h hằng ngày sẽ cho bạn những trải nghiệm thoải mái và hài lòng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN