Địa chỉ nha khoa uy tín tại Biên Hòa -Nha khoa Kim

0
531

Bạn đang cố gắng tìm kiếm địa chỉ nha khoa tại Biên Hòa nhưng lại chưa biết tìm đến địa chỉ nào có chất lượng phục vụ tốt cũng như chi phí hợp lý. Đừng quá lo lắng về vấn đề này Nha khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp nỗi lo mà bạn đang mắc phải.

Vì sao Nha khoa KIM là cơ sở uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Không chỉ có cơ sở Nha khoa KIM Biên Hòa Đồng Nai nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân nơi đây. Mà các địa chỉ khác trực thuộc chi nhánh của nha khoa này cũng không hề thua kém ví dụ như:

Nha Khoa Kim – 31 Nguyễn Đình Chiểu : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 

Đây đều là những cơ sở của Nha khoa KIM rải khắp trên địa bàn cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay. Chắc chắc không thể thiếu sự tin tưởng cũng như chia sẻ của những khách hàng khi đến thăm khám và chữa trị tại đây.

Không chỉ phục vụ cho những người dân có thu nhập thấp bằng chính sách ưu đãi hợp lý khi đến đây. Mà Nha khoa KIM  còn có được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng lựa chọn. Dưới đây là một số ví dụ minh chứng cụ thể nhất:

03

Để toàn bộ khách hàng khi đến thăm khám và chữa trị trị Nha khoa KIM có được kết quả trồng răng tốt nhất, an toàn nhất, phục hình chính xác, hạn chế tối đa biến chứng, tuổi thọ cao và tương thích với toàn bộ khuôn hàm.

Thì không thể thiếu sự hỗ trợ của đội ngũ ê kip bác sĩ đã có thời gian dài nghiên cứu, hội chẩn cho từng ca qua việc thăm khám, xem phim x quang trước khi tiến hành. Tùy theo tình trạng mất răng, cấu trúc xương hàm từng người mà bác sĩ lên kế hoạch điều trị, giả định vị trí cấy ghép trên phần mềm simplant và quyết định ghép xương, nâng xoang hay không….

Xem thêm: nha khoa kim bình thạnh

Bước tiến mới của Nha khoa KIM trong công nghệ phục hình răng

Sau khi đã có những khảo sát thực tế về cơ sở vật chất của toàn bộ hệ thống của Nha Khoa KIM, đại diện WAUPS và hãng Biotem Hàn Quốc rất ngạc nhiên trước sự đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại, xây dựng phòng khám khang trang, đồng bộ và quy trình khám tư vấn – điều trị khép kín vô cùng đảm bảo.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

Không chỉ đánh giá cao việc trang bị đầy đủ hệ thống hỗ trợ điều trị trong nha khoa như:

+ Máy chụp phim X quang Conbeam CT 3D thế hệ mới nhất

+ Máy x quang Panorex

+ Ứng dụng phần mềm simplant 3D

+ Mà đại diện WAUPS và hãng Biotem Hàn Quốc, còn rất hài lòng về Nha Khoa KIM bởi yếu tô vô trùng rất được chú trọng ở từng cơ sở.

+ Phòng tiểu phẫu implant đạt chuẩn, xây dựng phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu, mỗi khách hàng là một bộ tay khoan 1 bộ dụng cụ, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, nha khoa sạch sẽ, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo….

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc mọi người cũng hiểu được phần nào sự uy tín của Nha khoa KIM rồi chứ. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chất lượng nhất nhé. Xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN