Địa chỉ Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh Tốt Uy Tín nhất TPHCM

0
788

Nha khoa Kim là phòng khám chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, ngoài ra Nha khoa Kim còn không ngừng hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dịch vụ như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…, Nha khoa Kim chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

Cơ sở hạ tầng khang trang

Nha khoa Kim tọa lạc trên tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì TP. Hồ Chí Minh – tại số 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Nghé, Quận 1, Nha khoa Kim là tòa nhà 5 tầng với không gian rộng rãi có diện tích lên đến 2,000 m2, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt.

Địa chỉ Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh Tốt Uy Tín nhất TPHCM

Địa chỉ Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh Tốt Uy Tín nhất TPHCM

Quy mô đạt chuẩn

– Quy mô gồm 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt.

– Mỗi khách hàng khi tới Nha khoa Kim được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Xem thêm: Nhổ răng khôn nha khoa kim có tốt không?

 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

– Phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization.

– Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh máy móc hiện đại bậc nhất, Nha khoa Kim còn quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước cùng đội ngũ phụ ta nha khoa hùng hậu, được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi. Khi tới với chúng tôi, mỗi bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ điều trị. Trong khi đó, phụ tá nha khoa chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Xem thêm: Tẩy trắng răng nha khoa kim an toàn uy tín?

 

Chi phí hợp lý

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, Nha khoa Kim áp dụng mức chi phí hơp lý nhất. Điều trị bệnh, không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, Nha khoa Kim cũng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện khám tổng quát và chụp phim X Quang răng hoàn toàn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN