Cứ đi rồi sẽ đến – Cứ tìm rồi sẽ thấy – Cứ gõ cửa sẽ mở

0
1032
Cu-di-roi-se-den

Cứ đi rồi sẽ đến – Cứ tìm rồi sẽ thấy – Cứ gõ cửa sẽ mở “. Muốn thấy cầu vồng, phải biết chờ đợi cơn mưa. Muốn thành công phải trải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn.” Bởi vì cuộc đời là những chuyến đi nên bạn hãy cứ đi, đi để tìm thấy được chính mình giữa cuộc sống, giữa vô vàn con người, giữa những yêu thương…

Cu-di-roi-se-den

(Muốn thấy cầu vồng phải biết chờ đợi cơn mưa)

Trong cuộc đời mỗi con người, chắc hẳn ai cũng có những vấp ngã tới mức không đứng dậy nổi, hoặc có khi cảm thấy hết hi vọng sau những lần thất bại liên tiếp. Thậm chí bạn không còn biết mục tiêu phía trước của mình là gì.
Và rồi, tuổi trẻ đem theo hoài bão cũng đem theo vô vàn sai lầm, nhưng đứng lên được trên sai lầm mới chính là bài học đáng quý. Bạn có quyền sai nhưng đừng để cái sai đấy khiến bạn hối hận cả đời. Hãy đứng dậy và bước qua sai lầm ấy!
 (Sống như những đóa hoa)
 Bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải bắt đầu bằng những bước chân cơ bản. Ít nhất phải dành thời gian để mài dũa kiến thức về kinh tế, những kỹ năng mềm về giao tiếp, đàm phán , kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp, tạo động lực, xử lý vấn đề.
Hay bạn muốn thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, ngoài những kiến thức được học tại trường. Ít nhất bạn phải dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi về các kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo đội ngũ, nghiên cứu thêm về khoa học kỹ thuật đang ngày càng được cải thiện

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào chính bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được, là bạn lại có một thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó. Trong cuộc sống, không có gì là đơn giản mà, nhưng cứ vượt qua những lần mạo hiểm như thế, bạn sẽ nhận được nhiều bài học, những phần thưởng quý giá thật sự.


                  

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN