Cư dân phẫn nộ bé gái 10 tuổi bị xâm hại, có thai 4,5 tuần

0
743

Vụ việc xâm hại tình dục trẻ em chưa bao giờ nóng như hiện nay. Liên tiếp các vụ xâm hại xảy ra gây hoang mang cho những gia đình có con gái không chỉ trong độ tuổi từ 8  – 15 tuổi….

Mới đây ngày 29/3, đường dây nóng báo Pháp luật TP.HCM nhận được thông báo từ ông N.C.L (trú tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) về việc cháu gái ông là bé N.K.H (sinh năm 2007) bị một thanh niên ngụ cùng xóm xâm hại tình dục dẫn đến có thai.

Cư dân phẫn nộ bé gái 10 tuổi bị xâm hại, có thai 4,5 tuần 1

Sau khi nhận được thông báo, chúng tôi đã tìm về huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long để tìm hiểu sự việc.

Theo lời kể từ bà ngoại của H, bố mẹ của H đã ly hôn, mẹ H phải đi làm xa nên gửi con ở nhà bà ngoại trông nom. Ngày 27/3, bà ngoại về quê có tắm cho H, phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể bé nên đã gặng hỏi. Đau xót khi cháu gái nói bị xâm hại bởi một thanh niên trong xóm.

Nhận thấy cơ thể bé thay đổi, bà ngoại đã mua que thử thai về thử cho cháu thì té ngửa, … que thử thai lên 2 vạch.

Bà ngoại kể lại: “Hôm đó tắm cho con bé, tôi gặng hỏi hoài thì con nhỏ khóc, mếu máo nói rằng bị thằng Tr. ở xóm làm bậy nhiều lần những ngày ông bà vắng nhà”.

Cư dân phẫn nộ bé gái 10 tuổi bị xâm hại, có thai 4,5 tuần 2

“Con nhỏ nói với tôi, người ta hăm giết chết con ngoại ơi. Nghe người ta dọa như vậy nên con không dám nói với ai”. Nó còn bảo, lúc kêu cứu thì bị bịt miệng, bị dọa giết chết nếu nói với ông bà ngoại.

Nghe những lời kể của cháu gái, bà ngoại bé đau xót, đứt từng đoạn ruột, con nhỏ đã biết gì đâu.

Lo lắng cho sức khỏe của con, sáng 28/3, mẹ cháu H đã đưa con đi siêu âm tại phòng khám ở thị xã Bình Minh. Nhìn kết quả siêu âm mà lòng mẹ đau như cắt. Sau khi trở về, gia đình đã báo đến công an xã.

Cư dân phẫn nộ bé gái 10 tuổi bị xâm hại, có thai 4,5 tuần 3

Vụ việc đã được công an huyện Bình Tân phối hợp cùng Đội điều tra Tổng hợp tiếp tục làm rõ. Hiện đối tượng có liên quan đã được mời về để điều tra tiếp vụ việc. Trong quá trình làm rõ thông tin tố giác tội phạm chưa thể cung cấp cụ thể về sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến bạn đọc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN