Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất năm đây rồi! Hóa thân DJ và chơi bóng nước cùng học sinh cực “sung”

0
747

Hòa chung trong không khí bế giảng năm học các trường, đây là cách chúc mừng đáng yêu và “kute” nhất của các cô giáo dành cho học sinh của mình!

Từ trước đến nay, cô giáo hiệu trưởng thường “được gắn mác” là khó tính, nghiêm khắc, và không gần gũi với học sinh. Tuy nhiên, trong lễ bế giảng năm học tại trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội), bạn sẽ quên luôn suy nghĩ ấy.

Cô hiệu trưởng trường là Phạm Thị Xuân Hương đang hóa thân thành một DJ trên sân khấu, “quẩy” hết mình với tập thể học sinh. Khác với vẻ nghiêm túc trong lúc phát biểu kết thúc năm học, trong buổi lễ chia tay học sinh khối 12, cô giáo “đáng yêu nhất hệ mặt trời” đã hòa chung không khí náo nhiệt với các bạn bằng cách tự mình lên bục …. làm DJ.

Cô cũng không ngần ngại khi tham gia vào trò chơi ném bóng nước tinh nghịch cùng đám học trò. Khoảng cách giữa cô và trò gần như bị phá vỡ hoàn toàn.

Cả khoảnh khắc làm DJ đến hình ảnh chơi ném bóng nước với học sinh là những điều đáng nhớ nhất, không chỉ khiến teen Nguyễn Gia Thiều mà cả cư dân mạng cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

Học sinh dành tặng cô danh hiệu “Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ”, trường THPT cũng được gọi với cái tên ưu ái “Trường nhà người ta”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN