“Cô con dâu thứ 2” khiến bà Phương khốn đốn ngoài đời thật là ai?

0
981

Nhân vật “ cô con dâu thứ 2” của bà Phương do Trang Cherry thủ vai hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan bộ phim đình đám nhất hiện nay” Sống chung với mẹ chồng”.

Sau những tiết lộ mới của “ Sống chung với mẹ chồng” cô con dâu thứ hai người sẵn sàng đáp trả lại bà Phương khiến bà ngậm đắng nuốt cay được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.

Mặc dù quái tính với Vân là như vậy, sẵn sàng nói thẳng và mặt con dâu với những lời lẽ cay độc, nhưng khi con trai cưng rước con dâu thứ 2 về nhà, bà Phương lại bị chính cô con dâu mới này “ bắt  nạt” với cái thai trong bụng.

Người thủ vai con dâu thứ 2  tên Diệp của bà Phương không ai khác chính là khuôn mặt quen thuộc Trang Cherry của 5S Online.

Được biết đây không phải lần đầu tiên cô đóng cặp với Anh Dũng. Trước đó cô đã đóng vai chính trong bộ phim” Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” trong phim cô cũng là một cặp với Anh Dũng. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia khá nhiều bộ phim. Cô cũng là người từng khiến dân mạng xôn xao khi công khai chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân năm 2014.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất khá ổn Trang Cherry được dự đoán là người sẽ làm nên chuyện khi đóng vai là người thứ hai khiến gia đình và Phương phải khốn đốn.

Một số hình ảnh khác của Trang Cherry!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN