Chuyện hy hữu: Gửi qua bưu điện, đồng hồ biến thành “đá cuội”

0
702

Chuyển phát nhanh một chiếc đồng hồ từ TP Đà Lạt ra Hà Nội trị giá 2,5 triệu đồng để bảo hành nhưng phía công ty phản hồi lại là chỉ nhận được đá cuội.

Theo ông L.V.H (ngụ đường Trần Bình Trọng, phường 5, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) mua một chiếc đồng hồ từ Công ty CP Baza Việt Nam (Hà Nội) bị lỗi rơi kim nên chiều 6/6, ông ra bưu điện cục TP Đà Lạt (14 đường Trần Phú, TP Đà Lạt) gửi về công ty để bảo hành.

Tuy nhiên, rất bất ngờ, sáng ngày 8/6, đại diện bên phía công ty CP Baza Việt Nam thông báo đã nhận được hàng nhưng bên trong không phải là đồng hồ mà là đá cuội.

Nhân viên hỗ trợ bảo hành cho khách hàng thuộc Công ty CP Baza VN cho biết, đây là trường hợp hết sức hy hữu mà công ty gặp. Theo nguyên tắc, khi công ty bán hàng thì người mua hàng được quyền kiểm tra khi đơn vị bưu điện giao, nếu đồng ý mới mua hàng. Trong khi, khách hàng lại gửi hàng để bảo hành thì bộ phận kế toán chỉ ký nhận, chuyển qua bộ phận bảo hành.

Phía công ty đã thông báo với khách hàng, đồng thời khiếu nại lên bưu cục nơi chuyển đến để làm rõ, tránh tình trạng làm mất uy tín cho công ty.

Nghe phản hồi về vụ việc, ông H. bức xúc: “Trên hóa đơn gửi đi của Bưu cục TP Đà Lạt ghi rõ tên hàng là đồng hồ thì không lý gì bị “bốc hơi” như thế. Tôi cũng đã có đơn khiếu nại lên Bưu cục TP Đà Lạt để làm rõ sự cố này.

Sáng ngày 9/6, đại diện bưu cục TP Đà Lạt đã thông tin sẽ làm việc lại với phía Công ty CP Baza Việt Nam để xác minh làm rõ vụ việc, sau đó trả lời khiếu nại của ông H.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN