Chụp CT ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

0
381

Chụp CT là một trong những phương pháp giúp bác sỹ thăm khám và đưa ra những hướng điều trị bệnh chính xác và uy tín nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các kỹ thuật hiện đại để hiển thị những hình ảnh chính xác nhất từ đó là căn cứ để bác sĩ chẩn đoán bệnh cũng như đưa ra những phương án điều trị hợp lý, kịp thời.Vậy chụp CT ở đâu tốt an toàn mà tiết kiệm nhất hiện nay?

1. Chụp CT phát hiện những bệnh gì?

Chụp CT để làm gì? – Theo các chuyên gia, chụp CT là giải pháp chẩn đoán hình ảnh chi tiết, rõ nét được ứng dụng hiệu quả giúp:

+ Phát hiện nội thương, chảy máu trong, khối máu tụ giập,…

+ Xác định vị trí khối u, nhiễm trùng, cục máu đông

+ Phát hiện, theo dõi các bệnh ung thư, bệnh tim

+ Kiểm tra hiệu quả điều trị (đặc biệt với bệnh ung thư)

+ Hỗ trợ trước khi thực hiện phẫu thuật, sinh thiết, xạ trị

+ Chẩn đoán rối loạn ở cơ và xương (như khối u, gãy xương,…)

+ Giúp đánh giá mức độ, tiến triển bệnh để tìm ra giải pháp điều trị phù hợp

Xem thêm: chụp ct não bao nhiêu tiền chuyên gia giải đáp

2. Chụp CT ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp CT chất lượng thì Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ đáng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, vì:

+ Trang bị hệ thống máy CT – Scanner Alexion hiện đại bậc nhất. Với khả năng khảo sát nhanh toàn thân trong 20s. Hệ thống máy tính xử lý và cung cấp hình ảnh 3D. Kết hợp thiết bị giảm liều tia X. Đảm bảo CT hiệu quả – nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân.

Chụp CT ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

Chụp CT ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

+ Trực tiếp thăm khám – tư vấn cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Giúp mỗi bệnh nhân không cần băn khoăn chụp CT để làm gì trước khi thực hiện dịch vụ.

+ Kĩ thuật viên CT chuyên nghiệp, được tập huấn trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản. Kết hợp, các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh chuyên môn cao đảm bảo đọc kết quả giải phẫu bệnh chính xác.

Xem thêm: chụp ct não có ảnh hưởng gì không BS tư vấn?

+ Dịch vụ thân thiện – Không chờ đợi. Nhân viên thân thiện, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Chủ động lịch thăm khám qua hệ thống đặt hẹn Online tiện ích 24/7

+ Thăm khám trong và ngoài giờ hành chính – Giá niêm yết, công khai không đổi. Khách hàng được báo giá chính xác trước khi thực hiện dịch vụ.

+ Cung cấp đa dạng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao. Đặc biệt, có chiết khấu giá ưu đãi cho cá nhân, tổ chức là đối tác lâu dài.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN