Chuẩn con nhà người ta, 19 tuổi học giỏi, xinh đẹp lại có duyên

0
700

Suốt 12 năm học phổ thông, thành tích học tập của Mỹ luôn đạt loại giỏi, đứng top đầu lớp. Nay mới 19 tuổi mà Mỹ đã là một MC kênh ca nhạc trên truyền hình và cũng là đội phó Đội văn nghệ trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Mỹ hiện đang theo học ngành Quản trị du lịch K58, Khoa Du lịch và Khách sạn trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Không chỉ xinh đẹp, năng động đa tài mà còn học khá giỏi. Suốt 12 năm học phổ thông, Mỹ đều là học sinh Giỏi, thậm chí luôn là người đứng đầu cả lớp trong các kỳ thi học kỳ ở trường THPT. Mỹ từng đạt Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng tỉnh Quảng Ninh; Giải Khuyến khích cuộc thi Giáo dục công dân THPT tỉnh Quảng Ninh.

Mỹ chia sẻ: “Từ trước đến nay, ca hát luôn là sở thích và cũng là đam mê của em. Bên cạnh việc học tập, em cũng muốn tham gia các tổ đội sinh viên để tự rèn luyện bản thân, trở thành một sinh viên năng động”.

“Ban đầu, việc tham gia cùng 1 lúc cả 2 tổ đội cùng chuyên môn cũng chiếm khá nhiều quỹ thời gian của em, khiến em gặp khó khăn trong việc cân bằng các hoạt động và học tập. Nhưng rồi dần cũng quen, được các anh chị và các bạn giúp đỡ tận tình em cũng cân bằng được”.

“Theo mình, các bạn dứt khoát hãy tham gia ít nhất 1 tổ đội phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Ngoài việc các bạn sẽ được học tập và trải nghiệm nhiều điều, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà thứ 2 – nơi có nhiều con người luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn, giúp bạn bất cứ lúc nào bạn muốn”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN