Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, dễ thương

0
1833

Khánh Linh – cô gái với ước mơ trở thành sinh viên của trường Học viện Hàng không đã chọn cách sống xa nhà ở Lào Cai vào Nam học tập. 9X cảm thấy may mắn vì sớm nhận được sự quan tâm của nhiều người, là bước đệm vững chắc cho cô bạn trong những ngày tháng đầu tiên của sinh viên.

Sắp đến ngày nhập trường, các 99er năm nay đã chuẩn bị cho mình những gì để bước vào cuộc sống sinh viên? Với những bạn trẻ miền Bắc, chọn xa nhà để vào Nam học tập có lẽ cần chuẩn bị khá nhiều từ tâm lý tới ý thức để có thể sống tự lập ở một nơi xa.

Trong số những 99er năm nay, nổi bật là Lê Nguyễn Khánh Linh được cộng đồng mạng quan tâm chú ý sau lần đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội được nhiều người like và bình luận.

9X chia sẻ cảm xúc khi được học tại trường: “Với mình, khi được mọi người biết đến là một điều tích cực, mình sẽ được nhận nhiều sự quan tâm, giúp đỡ mình hơn. Họ sẽ hòa đồng, vui vẻ với mình và mình cảm thấy hạnh phúc khi được như thế“.

Ngay từ khi bước vào cấp 3, Khánh Linh đã xác định mục tiêu thi vào Học viện Hàng không vì thế không tham gia các hoạt động xã hội cũng như các kỳ thi tuyển chọn HSG của trường để dồn hết tâm trí cho việc thi đại học.

Dù đăng ký học Quản trị kinh doanh, phục vụ mặt đất song ngay khi có cơ hội. 9X vẫn muốn thử sức đăng tuyển để trở thành tiếp viên hàng không.

Ngày 24/8 tới đây Linh sẽ nhập trường, rời xa cuộc sống quen thuộc với bố mẹ và em trai, cô bạn tin tưởng đây là cơ hội để mình trưởng thành hơn. 9X dự định sẽ ở ký túc xá trong học kỳ đầu tiên để làm quen với môi trường trước khi khám phá cuộc sống mới ở Sài Gòn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN