Chính thức phát động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

0
684

Sau 4 lần tổ chức thành công, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” đến năm nay đã được nâng lên thành cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh!”.

Chiều ngày 21/8, tại Hà Nội, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam đã phối hợp với các đoàn đơn vị phát động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Với chủ đề: “Vẻ đẹp của sự thông minh“, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh viên, đặc biệt về vẻ đẹp trí tuệ – tài năng và sự tự tin năng động.

Mục đích của cuộc thi là góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của các bạn nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xác hội, có tấm lòng bao dung.

Đối tượng dự thi là các bạn nữ sinh viên có độ tuổi từ 18 – 24 tuổi, đang theo học tại các trường Đại học, Học Viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Các thí sinh phải có điểm trung bình chung tích lũy từ 2.0 trở lên với hệ đào tạo tín chỉ; 5.0 trở lên với hệ đào tạo niên chế của năm học 2016 – 2017.

Đối với những bạn nữ năm nhất phải có giấy báo nhập học của trường trúng tuyển, sau khi nhập học phải có xác nhận của nhà trường sinh viên theo học và năm học lớp 12 có hạnh kiểm tốt.

Yêu cầu khác đối với các bạn nữ là có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường, điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên; chiều cao từ 160cm trở lên, ngoại hình cân đối, có năng khiếu trong nhiều lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, ca múa,…

Đặc biệt, thí sinh phải chưa từng kết hôn, chưa sinh con, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, có đủ sức khỏe tham gia cuộc thi.

Cuộc thi có 3 vòng.

+ Vòng sơ khảo: tổ chức tại 6 tỉnh là Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TpHCM, Cần Thơ.

+ Vòng bán kết: Tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM

+ Vòng chung kết xếp hạng: dự kiến tổ chức ngày 17/12/2017 tại TPHCM.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi SVVN 2017 có trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện hoa khôi danh giá.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết ngày 27/10 tại cổng tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN