Chia sẻ giải pháp phục hình gãy răng hiệu quả, đẹp cao

0
557

Đối với những trường hợp gãy răng do va đập, ăn nhai phải vật cứng, ngoại lực tác động,…thì chúng ta nên xử lý bằng phương pháp nha khoa nào hợp lý nhất. Mọi thắc mắc này sẽ được bác sỹ Nha khoa KIM giải đáp cho mọi người trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu giải pháp phục hình gãy răng hiệu quả nhất

Việc bị gãy răng nên ăn gì, kiêng tránh gì là phương pháp tạm thời, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ăn nghiền. Bí quyết tốt nhất khi bị gãy răng chính là phục hình lại cho răng bằng các kỹ thuật nha khoa.

ở bệnh viện Nha khoa KIM, những trường hợp gãy răng sẽ được thăm khám và kiểm tra cụ thể để xác định mức độ tổn thương của răng. Nha sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của trung tâm nha khoa sẽ trực tiếp khám, giải đáp và tiến hành phục hình nhằm mang kết quả thẩm mỹ và hiệu quả ăn nghiền tốt nhất cho người bệnh.

Bị gãy răng nên ăn gì, kiêng tránh gì là TỐT NHẤT – Chuyên gia giải đáp? 4Tới nha khoa KIM để chọn lựa giải pháp phục hình gãy răng hiệu quả

trong đấy, có 3 giải pháp giúp phục hình gãy răng hiệu quả đang được nhiều người chọn lựa, đó là: Chụp răng sứ, làm cầu răng sứ và làm răng implant.

– Trường hợp răng bị gãy nhưng còn chân răng

Nếu chân răng còn chắc khỏe, Làm răng sứ chính là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp phục hình cho răng. Mão răng sứ sẽ chụp lên trên răng thật bị gãy, tái tạo lại hình thể cho răng, cam kết tính đẹp như răng thật ban đầu, ăn nghiền tốt, bền lâu.

thế nhưng nếu gãy răng nhưng chân răng yếu, không cam kết để Bọc răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành làm cầu răng sứ để phục hình. Nhịp cầu gồm nhiều răng sứ liên tiếp nhau sẽ được chụp lên trên răng thật, giúp phục hình lại cho răng.

Hình ảnh người bệnh trước và sau khi điều trị ở bệnh viện
* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Trường hợp gãy mất răng nhưng không còn chân răng

Bạn có thể chọn lựa cách làm cầu răng sứ khi bị gãy mất răng để tiết kiệm mức giá và thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, làm răng implant là cách tối ưu nhất trong trường hợp gãy răng nhưng không còn chân răng này.

Răng implant sẽ thay thế răng đã mất hoàn chỉnh, bao gồm cả chân răng và thân răng. Răng implant sẽ đứng vững như một răng thật, đảm bảo việc ăn nhai tốt, bền chắc duy trì vĩnh viễn sau khi phục hình.\

**Lưu ý khi bị gãy răng nên ăn gì là một trong những việc khá quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn lựa chọn được thực phẩm phù hợp giúp ăn nhai dễ dàng hơn khi răng đang bị tổn thương, đồng thời giúp vị trí răng bị gãy vỡ mau chóng hồi phục, vết thương lành lại.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc bị gãy răng nên ăn gì của bạn. Để cam kết việc ăn nghiền và thẩm mỹ, bạn nên sắp xếp thời gian, tới bệnh viện thăm khám răng miệng và nhận sự trả lời xác thực về trường hợp của mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN