Chia sẽ của 1 bs về nhân viên nha khoa Kim lừa đảo lòng tin lãnh đạo

0
4280
Chứng nhận nha khoa Kim của tổ chức quốc tế

Sau đây là chia sẽ của 1 bs và đâu đó vẫn có nhân viên phòng kế hoạch tổng hợp nha khoa Kim lừa đảo lòng tin lãnh đạo để thực hiện những điều không tốt đẹp vì con ma cờ bạc . Để vào được trường Y mỗi chúng đều đã là học sinh cấp 2, cấp 3 giỏi, giàu nghị lực, quyết tâm cao, thêm vào đó là một chút may mắn để chúng ta có thể bước vào cổng trường y danh giá và cùng với đó là 6 năm miệt mài trên giảng đường để chúng ta có thể trở thành một bác sỹ. Nhìn lại mới thấy là vô cùng khó, nếu làm lại chưa chắc mình đã làm được. Thế mới biết mỗi bạn là một viên ngọc sáng trong xã hội.

Theo lẽ tự nhiên như ở các nước phát triển, đãng lẽ chúng ta phải có một cuộc sống tốt, một vị thế xã hội cao. Tuy nhiên, sinh ra là bác sỹ trong xã hội đương thời chúng ta bước vào đời vô cùng khó khăn, sự mưu sinh vẫn ánh lên khuôn mặt hằng ngày. Chúng ta không có thu nhập tốt, không có chuyên môn tốt và không có địa vị xã hội tốt. Những khao khát của bản thân, của gia đình dần tan vỡ và một mình chúng ta không thể thay đổi được điều gì trong ngành này, chúng ta chọn nương theo xã hội để sinh tồn. Không biết các bác có từng có suy nghĩ bỏ nghề như mình đã từng nghĩ không dưới 3 lần. Mình đã từng trải qua một môi trường y khoa đầy đau khổ ở đó:

– Mình không được coi là một bác sỹ thực sự, mình làm cùng với các bạn chú sỹ, với kiến thức và kĩ năng chuyên môn quá ít ỏi trong nhà trường, và vì năng suất làm việc thấp cộng với không dám làm điều mình nghĩ là không tốt cho người bệnh nên người chủ đôi khi không coi trọng mình.

– Thời gian làm thì vất vả mà thu nhập thì không có bao nhiều. Thấp hơn nhiều so với các bạn cấp 3 làm ngành khác, tài chính, ngần hàng, kỹ sư ..vvv Nhiều khi về tết mà không dám xuất hiện.

– Các đồng nghiệp vì doanh số mà tranh dành khách hàng, nói xấu, kìm kẹp nhau.

– Chuyên môn thì không có ai hỗ trợ, không được học hỏi, và có học cũng không được làm nên dốt vẫn hoàn dốt. Chưa nói đến là không có tiền để đi học các khóa học mắc tiền bên ngoài. Và có học về rồi cũng không làm được, nên nghèo vẫn hoàn nghèo.

– Mỗi ngày cũng chỉ gặp 2 -3 bs, gặp 2-3 phụ tá, không biết gì vễ xã hội bên ngoài nên kĩ năng sống, nhìn nhận thực tế không có.

Nếu chỉ cần để ngành này tự diễn biến thì trong vài năm nữa các phòng khám không cần các bạn nữa – không cần bác sỹ nữa. Bằng cấp của các bạn chỉ là một tờ giấy vô nghĩa. Các bạn chỉ cần nhìn rộng ra là thấy xã hội vần còn rất rất nhiều tình trạng như vậy. Chúng ta có gào thét, chưởi bới thì nó vẫn như vậy.

Thế mới nói để làm đúng, kiềm một đồng tiền đúng đắn và sống đàng hoàng trong ngành y thật khó. Ranh giới đạo đức chỉ trong 1 suy nghĩ.

Nha khoa Kim ra đời với khát khao của chủ tịch, tổng giám đốc và toàn bộ các bạn với mong muốn xây dựng một môi trường ở đó đối với bác sỹ:

1. Bác sỹ được làm là một bác sỹ thực thụ luôn phục vụ và làm điều đúng cho khách hàng.

2. Bác sỹ được nâng cao chuyên môn, đồng nghiệp hỗ trợ nhau cùng nhau đi lên

3. Bác sỹ ngày có một cuộc sống tốt hơn, có địa vị trong xã hội như các nước phát triển.

Trong thời gian hơn 2 năm qua chúng ta đang cùng nhau thực hiện điều đó. Và để thực hiện điều đó công ty trong giai đoạn đầu công ty đã bỏ 1 chi phí cực kì lớn để các bs được nâng cao chuyên môn. Điều này các bác vào giai đoạn đầu có thể thấy rõ. Vì để nâng cao chuyên môn trong y khoa thì chúng ta cần:

1. Được trang bị đầy đủ trang thiệt bị, quy trình: Công ty đã xây dựng cơ sở vật chất, máy móc, vật tư để chúng ta có thể thực hiên kĩ thuật đúng, tiêu hao vật tư nhiều để các bác được thử.

2. Được đào tạo hỗ trợ chuyên môn: Công ty đã trả tiền để mời các chuyên gia về làm, hỗ trợ đào tạo các bs.

3. Điều quan trọng nhất là khách hàng, chúng ta là bs khi chúng ta có khách hàng và chúng ta chỉ nâng cao chuyên môn được khi chúng ta có khách hàng để phục vụ. Công ty giai đoạn đầu đã bỏ rất nhiều tiền để mua khách hàng về, đưa giá chi phí dịch vụ thấp, giảm giá thoải mãi để các bác có thể được làm. Có như vậy chuyên môn chúng ta mới nâng cao được và điều này trong nghành không còn có lần 2 trong khoảng thời gian dài tới. Các bạn hãy bình tâm nghĩ lại và nghĩ mình nên làm gì tiếp theo. Chúng ta hiểu càng sâu rộng chúng ta mới có thể làm được điều lớn lao.

Hình ảnh hệ thống 26 phòng khám nha khoa Kim lớn nhất TpHCm
Hình ảnh hệ thống 26 phòng khám nha khoa Kim lớn nhất TpHCm

Chúng ta phải trách xa con ma cờ bạc để  nha khoa Kim không còn có những thành viên tiếp theo bị cám dỗ cờ bạc mà lừa đảo các cô  các chú bảo vệ và khi chúng ta có lòng tin với ban giám đốc thì chúng ta sẽ có cuộc sống hạnh phúc thật sự chứ không phải hạnh phúc tạm thời các bạn nhé

Với triết lý cho đi những điều đã nhận được, để kiến thức là dòng chảy trao truyền qua các thế hệ. Đội ngũ bs đi trước sẽ đảm bảo kiến thức và kĩ năng của các bác ngày càng được nâng cao, cơ hội sẽ trao cho từng BS và các bác ngày sẽ tiếp tục trao lại cho thế hệ bs tiếp theo nữa. Và

Hãy cùng nhau làm điều tốt đẹp và chấm dứt  việc nhân viên nha khoa Kim lừa đảo lòng tin lãnh đạo

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN