Chi Pu “siêu Hot”, siêu nổi bật trên báo Hàn Quốc với những lời khen

0
675

Sau khi sát cánh với “nữ thần Hàn Quốc thế hệ mới” Jung Chae Yeon, Chi Pu bỗng nhận được rất nhiều lời khen ngợi “có cánh” của các trang báo mạng xứ sở kim chi.

Tiêu đề của các trang đều gọi Chi Pu là “Kim Tea Hee Việt Nam”. Đây là cách gọi quen thuộc và thường thấy của truyền thông Hàn Quốc khi muốn giới thiệu 1 ngôi sao nước ngoài cho khán giả trong nước biết đến để lột tả hết nhan sắc cũng như mức độ ảnh hưởng của nhân vật trong lĩnh vực nghệ thuật.

Những trang báo nổi tiếng tại Hàn Quốc như TVReport, YTN, Liven, Chosun,… đều nhắc tới buổi giao lưu giữa Chi Pu và Jung Chae Yeon. Bình luận về buổi giao lưu này, các báo tập trung khen ngợi vẻ đẹp của 2 cô gái, sự thân thiện và gần gũi.

Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu được biết tới ở Hàn Quốc. Hồi tháng 11/2016, Chi Pu cũng đã từng gây ấn tượng khi nhận giải thưởng “Ngôi sao triển vọng châu Á” trong lĩnh vực điện ảnh tại lễ trao giải “Asian Artist Awards 2016” ở Hàn Quốc. Cô cũng được đánh giá và so sánh với nghệ sĩ nổi tiếng như Yoona của nhóm SNSD.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN