Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2018

0
385

Thưa bác sỹ! Em đang muốn trồng răng khểnh để có được nụ cười duyên hơn. Nhưng em đang băn khoăn về chi phí trồng răng khểnh, không biết bao nhiêu tiền, có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ!(Khánh My – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răngkhểnh bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Chiếc răng khểnh mọc lệch nhẹ hài hòa tạo nên nụ cười duyên thu hút ánh nhìn khiến không ít người mong muốn sở hữu nó. Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, phương pháp trồng răng khểnh đã giúp rất nhiều người có được nụ cười răng khểnh duyên dáng ấy.

Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền - Bảng giá mới nhất 2018

Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2018

Hiện nay, có 2 phương pháp để bạn trồng răng khểnh đó là trám răng và bọc răng sứ. Mỗi một phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau và chi phí trồng răng khểnh cũng có sự chênh lệch.

Xem thêm: Bọc răng sứ Nha khoa kim có tốt không?

– Trám răng hay đắp composite tạo răng khểnh

Đây là phương pháp sử dụng vật liệu composite để đắp lên răng cửa số 3 (răng nanh) để tạo độ chếch lệch theo một tỉ lệ nhất định, tạo nên sự hài hòa giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho răng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện mà hoàn toàn không gây hại gì cho răng.

Vật liệu composite sẽ đắp thêm lên răng, có màu sắc trắng đẹp tương đồng với màu răng nên rất thẩm mỹ, người đối diện sẽ không nhận ra bạn đã đắp răng khểnh bằng composite. Nếu không thích, bạn có thể gỡ bỏ miếng trám mà không ảnh hưởng gì tới răng.

Phương pháp này có độ bền không cao, kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp nên chi phí trồng răng khểnh cũng không quá đắt. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết rõ hơn về chi phí trồng răng khểnh bằng kỹ thuật đắp composite:

– Bọc răng khểnh bằng sứ

Bọc răng sứ tạo răng khểnh là kỹ thuật khó hơn so với trám răng, sử dụng vật liệu là răng sứ nên chi phí trồng răng khểnh cũng sẽ cao hơn. Với phương pháp này, răng số cửa số 2 sẽ được mài nhỏ bớt, sau đó sẽ sử dụng 2 mão răng sứ gắn liền với nhau để phục hình. Trong đó mão răng sứ rỗng sẽ chụp lên trên răng thật số 2 đã được mài nhỏ, còn răng sứ đặc kế cận sẽ gắn lên trên răng nanh để tạo răng khểnh.

Khi trồng răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ, chi phí trồng răng khểnh sẽ tùy thuộc vào loại mão răng sứ và số lượng mão răng sứ sử dụng. Sẽ cần tới 2 mão răng gắn liền với nhau để phục hình và bạn có thể chọn răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đó là nên lựa chọn răng toàn sứ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Dù lựa chọn phương pháp trồng răng khểnh bằng đắp composite hay bọc răng sứ thì yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm để có được kết quả trồng răng khểnh đẹp, hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Kim là địa chỉ trồng răng uy tín lớn mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Trực tiếp các bác sỹ giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, từng tu học tại nước ngoài nhiều năm sẽ trồng răng khểnh cho bạn

Hy vọng với thông tin mà Nha Khoa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN