“Cặp đôi ông cháu” – chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng

0
665

Dư luận Trung Quốc lại được phen xôn xao trước thông tin “cặp đôi ông cháu” chênh nhau tới hơn 40 tuổi đã đăng ký kết hôn. Không chỉ vậy, thông tin cô vợ trẻ đã mang thai được hơn 2 tháng càng chấn động hơn.

Sau đăng ký kết hơn, vợ mang thai đáng lẽ ra là “song hỷ lâm môn”. Nhưng cặp đôi ông cháu giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thanh và Lâm Tĩnh Ân lại chỉ nhận được những lời chỉ trích, dè bỉu thay vì những lời chúc mừng và hạnh phúc.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 1

Thậm chí, tin tức về họ còn được coi là “thông tin khó chịu nhất trong ngày”.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành năm nay đã 60 tuổi, trước đây vốn là bạn thân của bố Lâm Tĩnh Ân. Vào năm 2013, sau nhiều lần ghé thăm nhà bạn, Khôn Thành đã chinh phục được cô con gái 17 tuổi của bạn mình.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 2

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 2

Mặc cho dư luận nói ra sao, bất chấp mọi sự can ngăn từ phía gia đình và những lời đàm tiếu không hay ho gì của dư luận, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn quyết ở bên nhau và viết nên chuyện tình ông cháu không nhận được sự ủng hộ từ ai.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 4

Lý Khôn Thành thừa nhận rất yêu mến những cô gái trẻ kém tuổi mình. Trong mắt ông, Lâm Tĩnh Ân là một cô gái trẻ, đơn thuần và rất đáng  yêu.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 5

Được biết, 2 người đã đăng ký kết hôn và Lâm Tĩnh Ân đã mang thai được hơn 2 tháng nên Lý Khôn Thành đã gặp “mẹ người yêu” để đặt vấn đề tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa nhận được sự ủng hộ và sự tha thứ của bố Tĩnh Ân cùng gia đình vợ.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 6

Nhạc sĩ 60 tuổi cho biết, thu nhập hàng tháng của ông là khoảng 100.000 tệ, tương đương 333 triệu đồng Việt Nam nên Tĩnh Ân sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh tế hay cuộc sống sau này.

“Cặp đôi ông cháu” - chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô vợ trẻ mang thai hơn 2 tháng 7

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN