Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý

0
998

Dù xuất hiện cùng các dàn sao Việt trong đám cưới người em đồng nghiệp hay tổ chức sinh nhật cho con trai là bé Tít, cặp vợ chồng này có cách đối xử …. thật đáng nể!

Trong lễ cưới của MC Thành Trung, Công Lý đi cùng bạn gái mới là Ngọc Hà, cùng gặp mặt Thảo Vân là vợ cũ, nhưng 3 người họ có cách ứng xử rất thân thiết với nhau. Cả 3 cùng ngồi dự tiệc chung bàn và rất vui vẻ.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 1Cả ba người ngồi cùng bàn tiệc vui vẻ

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 2Ba người trao đổi tự nhiên trong lễ cưới MC Thành Trung

MC Thảo Vân cho biết: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù”.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 3Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ bạn bè 1 cách văn minh

Bởi thế mà trong buổi gặp mặt trong đám cưới MC Thành Trung, họ vô tư trò chuyện một cách hào hứng. Bạn gái Ngọc Hà còn chụp hình selfile cùng Thảo Vân.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 4MC Thảo Vân và Ngọc Hà còn selfile cùng nhau thân thiết

Trong sinh nhật của cậu con trai chung duy nhất, cả gia đình họ có bức ảnh hiếm hoi chụp cùng nhau cả gia đình đoàn tụ. Năm nay bé Tít tròn 11 tuổi nhưng đã cao quá vai bố.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 5Sinh nhật tròn 11 tuổi – con trai đã cao quá vai bố!

Ngay cả Ngọc Hà cũng có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật cậu con trai của bạn trai. Cô rất vui vẻ và chia sẻ hình ảnh chụp cùng bé Tít lên trang cá nhân. Đoạn đối thoại cho thấy họ vẫn giữ gìn mối quan hệ bạn bè thân thiết tự nhiên.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 6Bạn gái mới của Công Lý cũng giữ mối quan hệ tự nhiên với bé Tít

Câu chuyện ứng xử hậu chia tay vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi và sự tò mò. Nhưng cặp đôi Công Lý – Thảo Vân lựa chọn cho mình cách riêng, làm bạn 1 cách văn minh và giữ mối quan hệ này để cùng nuôi dạy con trai.

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 7Bức hình chụp 3 thành viên hiếm hoi của cặp vợ chồng đã ly hôn được 6 năm

Cách ứng xử “hậu ly hôn” đáng nể của MC Thảo Vân và Công Lý 8Cả gia đình vui vẻ trong tiệc sinh nhật bé Tít tròn 11 tuổi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN