22.9 C
Vietnam
Thứ Hai, 21 Th10 , 2019
Các ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng không mắc cài

Các ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng không mắc cài

0
992

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật nha khoa đang rất được yêu thích hiện nay, khắc phục tất cả những ưu điểm của các đàn anh đi trước, vừa mang lại hiệu quả cao, an toàn lại đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài mang lại?

+ Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng và tùy thích

Nếu như khi áp dụng niềng răng mắc cài bạn phải mang theo chúng liên tục trong suốt 2 năm, thì với kỹ thuật niềng răng không mắc cài tiên tiến bạn có thể thoải mái tháo ra lắp vào tùy thích, để thường thức những món ăn khoái khẩu hoặc vệ sinh hàng ngày.

Các ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng không mắc cài

+ Hiệu quả và phù hợp nhiều đối tượng

Bên cạnh ưu điểm dễ dàng tháo lắp, niềng răng loại không mắc cài còn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi hiệu quả cao và nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa, kỹ thuật này không kén người sử dụng kể cả những người lớn tuổi.

Xem thêm: Niềng răng nha khoa kim

+ Đem lại cảm giác thoải mái

Đồng thời, nhờ ứng dụng những khay niềng Clear aligner trong suốt được thiết kế vừa khít với răng và hoàn toàn không có dây và các mắc cài, do đó trong quá trình niềng răng bạn sẽ thoải mái hơn, không có cảm giác vướng víu trong miệng và đặc biệt không gây kích ứng nướu răng.

+ Đảm bảo yếu tố an toàn

Vì các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa dẻo cao cấp, nên niềng răng loại không mắc cài rất an toàn và không cần lo lắng về vấn đề nuốt phải khí cụ, nhất là trẻ em giống như khi dùng mắc cài.

Xem thêm: Tẩy trắng răng nha khoa kim

+ Có tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, niềng răng không mắc cài cũng nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ các chuyên gia và khách hàng bởi có tính thẩm mỹ cao. Khi nhìn vào người khác rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng và vì vậy sẽ đảm bảo yếu tố bí mật, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc chắc niềng răng loại không mắc cài sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về niềng răng không mắc cài bạn hãy tới Nha khoa Kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN