Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày, che giấu khuyết điểm

0
3485

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày một phần giúp khuôn mặt thêm xinh xắn hơn nhưng mặt khác quan trọng hơn là che giấu khuyết điểm. Vậy mặt lưỡi cày nên để kiểu tóc gì là phù hợp nhất?

1. Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày còn được gọi là hàm móm, nguyên nhân gây ra tình trạng này là do sự phát triển về phía trước quá mức của xương hàm dưới, chúng làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt và dẫn đến sai lệch khớp cắn. Vậy bạn có biết cách lựa chọn các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày để che giấu khuyết điểm chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây nhé:

– Tóc ngắn: Tóc ngắn giúp khuôn mặt đầy đặn và cân đối hơn, bạn có thể chọn cách cắt tóc bằng ở chân tóc và uốn từ phần tai trở xuống rồi tạo nếp cho tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách đánh rối bồng phần chân tóc để khuôn mặt đầy đặn hơn.

 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày, che giấu khuyết điểmTóc ngắn là một trong số các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày

– Tóc xoăn bồng bềnh: Tóc xoăn bồng bềnh là một trong các kiểu tóc đẹp cho mặt lưỡi cày được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt, những cô nàng tóc mỏng rất thích hợp với kiểu tóc này, chúng giúp tóc thêm dày và quyến rũ hơn.

– Tóc đuôi ngựa thấp: Kiểu tóc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phù hợp với người có khuôn mặt lưỡi cày, tạo sự cá tính nhưng không kém phần dịu dàng cho chị em. Bạn có thể đầu tư thêm một số nơ buộc xinh xắn để tạo điểm nhấn riêng cho tóc buộc.

>> Tư vấn: Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn HOT nhất 2018 

 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày, che giấu khuyết điểmKiểu tóc đuôi ngựa thấp dù đơn giản nhưng lại phù hợp với khuôn mặt lưỡi cày

2. Mặt lưỡi cày làm cách nào để khắc phục?

Mặc dù các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày trên đây có thể giúp khuôn mặt thêm cân đối, che bớt khuyết điểm nhưng vẫn không đáng kể, mặt lưỡi cày nhìn chung vẫn làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của khuôn mặt. Bởi vậy, khắc phục mặt lưỡi cày là điều cần thiết để giúp bạn thêm tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

Để khắc phục mặt lưỡi cày, bác sĩ cần tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm để hàm dưới cân đối với hàm trên. Biện pháp được áp dụng là phẫu thuật bằng phương pháp nhổ răng số 4 hoặc phẫu thuật BSSO không cần nhổ răng. Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương hàm và đẩy lùi hàm vào phía trong, sau đó sử dụng nẹp vis để cố định lại hàm. Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt lưỡi cày trở nên cân đối, hài hoà hơn, giúp bệnh nhân tự tin với với vẻ ngoài của mình.

 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày, che giấu khuyết điểmPhẫu thuật mặt lưỡi cày là cách hiệu quả nhất để khuôn mặt trở nên cân đối

Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày trên đây để áp dụng cho bản thân, giúp khuôn mặt thêm xinh hơn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì tốt hơn hết bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để khắc phục mặt lưỡi cày nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN