Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi

0
1389

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự xuất hiện của 100 người có hình xăm trên người. Nhưng bất ngờ hơn thực chất họ chỉ là những vị khách trong buổi sinh nhật của bé gái 1 tuổi.

Mới đây một clip cùng những hình ảnh một nhóm thanh niên vui chơi và quẩy tưng bừng cùng nhau khoe hình xăm được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều bình luận “khủng”. Dân tình đã kháo nhau về buổi gặp lạ thường trên, nhưng không ai ngờ rằng đây chỉ là buổi gặp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của bé gái 1 tuổi.

Người chia sẻ clip, thông tin cũng như hình ảnh này lên mạng là Đào Minh( Thợ xăm, Hà Nội) anh cũng chính là người đứng ra tổ chức sinh nhật cho con gái Anh Thư 1 tuổi. Nhân dịp sinh nhật con gái anh mời khoảng 100 bạn bè cùng mê hình xăm đến chung vui.

Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi1 Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi2Anh Minh tổ chức sinh nhật cho con gái 1 tuổi

“Ban đầu, các anh em đều mặc đồng phục trắng, một lúc sau phấn khích quá, cả hội cởi áo chụp một vài tấm hình kỷ niệm cho vui, lúc đó quán không còn ai cả chỉ có mấy anh em thôi. Lâu lâu mới có dịp gặp mặt đông đủ nên ai cũng vui. Vì quá đông nên hình ảnh và clip không thể ghi lại hết”– Minh chia sẻ.

Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi2

Ban đầu mọi người đều mặc áo trắng đến dự

Khi được hỏi về việc con gái của anh có sợ những người có hình xăm này không, anh cho biết thường ngày cô con gái của anh khá hiếu động, thích đông người nên việc có nhiều người trong buổi sinh nhật cũng không khiến cô bé sợ sệt.

Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi5Anh Thư vui vẻ bên một người bạn của Bố

Thợ xăm này cũng cho biết thêm khi được hỏi tại sao sinh nhật con lại chủ yếu là bạn bố, anh Minh bày tỏ “Những người được mời đến đều là anh em thân thiết của mình hết. Sinh nhật cháu thì anh em phải có mặt chung vui chứ. Con mình như cháu của mọi người mà”.

Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi7

Buổi gặp mặt của “năm trăm anh em” xăm hình không ngờ là sinh nhật bé gái 1 tuổi8Do quá xung nên mọi người cởi áo để lộ hình xăm

Anh Minh cũng giải thích thêm các anh xem sống với nhau bằng tình cảm là chính, để có buổi gặp mặt không phải là dễ. Nên anh em cũng vui với nhau một cách hết mình mà không sợ người ngoài bàn tán.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN